Có 17 kết quả :

Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên cầu 'Cầu hôn', biểu tượng mới của Phú Quốc

Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên cầu 'Cầu hôn', biểu tượng mới của Phú Quốc

TPO - Cầu Hôn Kiss Bridge tọa lạc tại Sunset Town - thị trấn Hoàng Hôn, Nam Phú Quốc. Khác với những cây cầu khác thường được nối liền với nhau thì Cầu Hôn Phú Quốc có một nhịp cầu bỏ trống rộng khoảng 50cm chính giữa. Khoảng cách này được ví như cảm xúc rung động trong tình yêu và chỉ được lấp đầy khi hoàng hôn lãng mạn buông xuống lúc chiều tà.
Nam Phú Quốc dịp đầu năm có cả hoàng hôn đẹp mê mẩn và pháo hoa rực rỡ

Nam Phú Quốc dịp đầu năm có cả hoàng hôn đẹp mê mẩn và pháo hoa rực rỡ

Dịp Tết này, nhiều du khách đặc biệt là giới trẻ chọn đến Phú Quốc để tận hưởng nắng ấm, nghỉ dưỡng và là trải nghiệm thế giới vui chơi giải trí bất tận như xem show Kiss The Stars với màn pháo hoa rực rỡ hay thử thách bản thân với các trò chơi mạo hiểm, đường trượt nước thách thức ở Sun World Phu Quoc.
Sun Group tạo sự khác biệt và tầm vóc mới cho Nam Phú Quốc

Sun Group tạo sự khác biệt và tầm vóc mới cho Nam Phú Quốc

Sau nửa thập kỷ, Nam Phú Quốc đã vươn lên trở thành điểm đến du lịch hạng sang của châu lục và trên thế giới. Kỳ tích đó có dấu ấn của Sun Group - nhà phát triển du lịch, bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam, với chiến lược “thâm canh” độc đáo và một hệ sinh thái ấn tượng gồm 3 “chân kiềng” vững chãi: du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, bất động sản cao cấp.
Quy hoạch hiện đại, hạ tầng đồng bộ tạo nền tảng phát triển đô thị Nam Phú Quốc

Xu thế dịch chuyển không gian sống về Nam Phú Quốc

Nam Phú Quốc với trung tâm là thị xã An Thới được quy hoạch đồng bộ, hạ tầng hiện đại. Đặc biệt, với sự xuất hiện của đô thị cao cấp Meyhomes Capital Phú Quốc, An Thới đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các dự định an cư tại “thiên đường nghỉ dưỡng”.
Thiên nhiên tuyệt mỹ ở Nam Phú Quốc

'Gương mặt' mới đầy hấp dẫn của Nam Phú Quốc

Nhiều người đặt câu hỏi: vì sao chỉ trong ba năm trở lại đây, Phú Quốc đã có thể hình thành một điểm đến hấp dẫn và hút nhiều khách sang từ phía Nam đảo? Nếu như không có những dấu ấn du lịch, giải trí mới do con người tạo nên, chắc hẳn vùng biển đảo An Thới này vẫn như viên ngọc thô còn vùi trong cát.
Kiến trúc Amalfi tuyệt mỹ sẽ xuất hiện ở Nam Phú Quốc

Kiến trúc Amalfi tuyệt mỹ sẽ xuất hiện ở Nam Phú Quốc

Bất cứ ai từng đến thị trấn Amalfi của đất nước Italia cũng sẽ bị cuốn hút bởi những kiến trúc độc đáo đa sắc màu, biểu tượng cho sự thịnh vượng, sung túc bên bờ Địa Trung Hải. Và sẽ thật ngạc nhiên khi chẳng bao lâu nữa, một Amalfi tuyệt mỹ và phồn hoa như thế cũng sẽ xuất hiện ở ngay Nam Phú Quốc – thiên đường du lịch, nghỉ dưỡng của đảo Ngọc.