Nam Định: xe ô tô bị tàu hỏa húc văng xa hơn 100m

Nam Định: xe ô tô bị tàu hỏa húc văng xa hơn 100m
Khoảng 8 giờ 30 phút, ngày 15/11, khi chiếc ô tô Camry biển kiểm soát 30N-2760 đi từ làng gỗ La Xuyên, xã Yên Ninh, huyện Ý Yên (Nam Định) vượt qua đường sắt Bắc-Nam (tại km 105+300) thì bất ngờ chết máy, đúng lúc đó tàu hỏa chở đá lao tới húc vào làm chiếc xe này văng xa hơn 100 mét.

Hai người trên xe đều ở Ninh Bình cùng bị thương, trong đó một người tên Long, xe ô tô bị bẹp rúm.

Người đầu tiên chứng kiến vụ tai nạn và giải cứu các nạn nhân là anh Bùi Hiếu Thiều ở thôn Ninh Xá Thượng, xã Yên Ninh, huyện Ý Yên cho biết: Khi xe ô tô Camry kể trên leo đến giữa đường sắt thì đột nhiên chết máy, đúng lúc đó tàu hỏa chỉ còn cách chừng 30 mét, hai người trên xe không kịp xoay xở và bị tàu hỏa đâm, hất tung ra xa.

Sau khi tai nạn xảy ra, anh Thiều đã nhanh chóng đến mở cửa, đưa hai nạn nhân ra khỏi xe, trong đó có một người vẫn tỉnh, một người đã bất tỉnh. Anh Thiều đã gọi xe ô tô đưa hai người đi cấp cứu tại Viện quân y ở Ninh Bình. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Theo Phạm Văn Tiếp
TTXVN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị kỷ luật Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam

Đề nghị kỷ luật Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam

TPO - Theo UBKT Trung ương, ông Trần Văn Nam, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương có những vi phạm quyết định, chịu trách nhiệm trực tiếp khi giữ chức vụ phó chủ tịch UBND tỉnh đã ký văn bản áp dụng giá đất tính thu tiền sử dụng đất, vi phạm quy định pháp luật về đất đai, gây thất thoát lớn ngân sách nhà nước…
10 ngày không có ca mắc, Vĩnh Phúc nới lỏng một số biện pháp phòng dịch

10 ngày không có ca mắc, Vĩnh Phúc nới lỏng một số biện pháp phòng dịch

TPO - Căn cứ theo tình hình dịch bệnh trên địa bàn, Vĩnh Phúc cho phép nới lỏng một số dịch vụ, tuy nhiên các hoạt động kinh doanh, dịch vụ như: Karaoke; Massage; quán Intenet, trò chơi điện tử; các vũ trường; quán bar, cafe; dịch vụ spa - chăm sóc sắc đẹp, gội đầu, chăm sóc sức khỏe... vẫn chưa được mở cửa.