Mỹ Tâm thức trắng đêm chuẩn bị quà Tết cho bà con nghèo tại Quảng Nam

TPO - "Họa mi tóc nâu" đã chuẩn bị 700 phần quà với tổng giá trị gần 1 tỷ đồng trao cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Điện Bàn (Quảng Nam).
Mỹ Tâm thức trắng đêm chuẩn bị quà Tết cho bà con nghèo tại Quảng Nam ảnh 1 Sau chuyến thăm các nghệ sỹ neo đơn tại viện dưỡng lão Sài Gòn vào chiều 22/1, Mỹ Tâm cùng quỹ từ thiện của mình tiếp tục chuyến hành trình về huyện Điện Bàn (Quảng Nam) để trao quà cho các hộ gia đình khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán.
Mỹ Tâm thức trắng đêm chuẩn bị quà Tết cho bà con nghèo tại Quảng Nam ảnh 2 Được biết, quỹ từ thiện của nữ ca sỹ đã trao 700 phần quà với tổng giá trị gần 1 tỷ đồng, gấp đôi so với các đợt trước đây.
Mỹ Tâm thức trắng đêm chuẩn bị quà Tết cho bà con nghèo tại Quảng Nam ảnh 3 Mỗi phần quà bao gồm một nồi Supor, gạo, những vật dụng cần thiết cùng phong thư lì xì để bà con nghèo vùng thiên tai lũ lụt đón một mùa Tết đầm ấm.
Mỹ Tâm thức trắng đêm chuẩn bị quà Tết cho bà con nghèo tại Quảng Nam ảnh 4 Nhận được yêu cầu thiết tha của người dân có mặt trong buổi từ thiện, Mỹ Tâm đã gửi tới bà con các ca khúc: Tình quê, Quảng Nam Yêu Thương.
Mỹ Tâm thức trắng đêm chuẩn bị quà Tết cho bà con nghèo tại Quảng Nam ảnh 5 Đi cùng Mỹ Tâm, ngoài các thành viên trong fanclub còn có ba của nữ ca sỹ và những người bạn thân thiết đồng hành cùng cô trong chuyến thiện nguyện lần này. 
Mỹ Tâm thức trắng đêm chuẩn bị quà Tết cho bà con nghèo tại Quảng Nam ảnh 6 Được biết, giọng ca “Như một giấc mơ” đã thức trắng đêm trước đó để chuẩn bị cho công tác từ thiện trước khi đáp chuyến bay về Đà Nẵng.
Mỹ Tâm thức trắng đêm chuẩn bị quà Tết cho bà con nghèo tại Quảng Nam ảnh 7 Mỹ Tâm cẩn thận cài quai mũ cho cụ bà.
Mỹ Tâm thức trắng đêm chuẩn bị quà Tết cho bà con nghèo tại Quảng Nam ảnh 8 Ngoài bà con đến nhận quà của quỹ từ thiện, hàng trăm người dân xung quanh đã đến để được tận mắt chứng kiến nữ chủ nhân của quỹ MTF. 
Mỹ Tâm thức trắng đêm chuẩn bị quà Tết cho bà con nghèo tại Quảng Nam ảnh 9 Mỹ Tâm đã tạo thiện cảm với nhiều lời chia sẻ hóm hỉnh và chân thật về quyết định quay trở lại quê nội để giúp đỡ bà con gặp khó khăn vì mất mùa trong thời gian qua.

Ảnh: Thắng Đặng

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm