Mỹ nữ Brazil kể lại chuyện tình một đêm với Usain Bolt

Bolt lên giường với Duarte.
Bolt lên giường với Duarte.
Cô gái 20 tuổi Jady Duarte bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cơ thể tràn đầy cơ bắp và những khoảnh khắc ngọt ngào có được với "Tia chớp đen".

Hôm 21/8, trước khi rời Brazil, Usain có một cuộc tình chớp nhoáng với Jady Duarte. Hai người gặp nhau tại một hộp đêm ở Rio, trước khi "Tia chớp đen" cho vệ sĩ tiếp cận.

"Anh ấy mỉm cười và thực hiện động tác mừng chiến thắng quen thuộc khi gặp tôi. Anh ấy sau đó kéo tôi vào xe và trao một nụ hôn đắm đuối. Anh ấy còn kéo áo khoe cơ bắp. Tôi không thể tin được. Cơ bắp của anh ấy cứng như đá vậy", Duarte kể lại trong cuộc phỏng vấn trên tờ Daily Mailsố ra hôm 23/8.

Bolt thậm chí còn liều lĩnh đưa Duarta vào làng Olympic khi đã quá giờ cho phép. Hai người nhảy lên một chiếc xe buýt chuyên dành cho các VĐV nên thoát qua khâu kiểm tra an ninh.

"Người ta thậm chí không hỏi anh ấy về việc vì sao đưa tôi lên xe. Tôi đoán vì anh ấy là Bolt. Trên xe còn hai vận động viên khác", Duarte tiết lộ.

Nổi tiếng về khả năng chạy nhất, nhất là tốc độ nước rút, nhưng Bolt cũng rất "bền bỉ" khi ở trên giường. Cùng với Duarte, họ có hai lần quan hệ tình dục kéo dài tổng cộng gần hai giờ.

"Mọi chuyện diễn ra rất đam mê và nóng bỏng. Chúng tôi ngấu nghiến lấy nhau. Anh ấy có cơ thể của một nhà vô địch, nhưng phần nam giới cũng như những người khác", Duarte bật mí.

Trong khi tiếp xúc, do bất đồng ngôn ngữ, hai người phải sử dụng ứng dụng Google Translate để hiểu nhau hơn. 

Sau cuộc tình chớp nhoáng, Bolt đưa 100 euro cho Duarte bắt taxi về. Siêu sao này cũng hứa sẽ trở lại khi dự lễ khai mạc Paralympics diễn ra vào đầu tháng 9.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Nhà văn hóa lớn, hết lòng vì sự phát triển của nền văn hóa Việt Nam
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Nhà văn hóa lớn, hết lòng vì sự phát triển của nền văn hóa Việt Nam
Từ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII đến Hội nghị Văn hóa toàn quốc năm 2021, nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập ngành văn hóa (28.8.1945- 28.8.2023), toàn ngành VHTTDL đã đón nhận một luồng sinh khí mới, động lực cho sự phát triển toàn diện, với nhiều điểm nhấn và bước ngoặt để dần hiện thực hóa quan điểm xuyên suốt của Đảng: Văn hóa là nền tảng tinh thần của xã hội; Văn hóa phải được đặt ngang hàng với kinh tế, chính trị, xã hội.
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.