Mỹ Lệ tái xuất âm nhạc sau 7 năm vắng bóng, đổi luôn cả nghệ danh

Đột ngột “biến mất” khỏi làng giải trí kể từ năm 2013 vì muốn dành thời gian chăm sóc gia đình, Mỹ Lệ mới đây bất ngờ thông báo trở lại với chuỗi dự án âm nhạc và một nghệ danh mới hướng đến thị trường quốc tế.

Mỹ Lệ sinh năm 1972 và bắt đấu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp từ năm 1997. Nữ ca sĩ là trườn hợp khá đặc biệt của làng giải trí Việt khi tạm rời sân khấu ngay thời điểm thăng hoa nhất trong âm nhạc, tạo được dấu ấn riêng mạnh mẽ trong lòng khán giả bằng chất giọng nội lực, khỏe, cuốn hút. Trong sự nghiệp ca hát của mình, Mỹ Lệ đã giành được nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực âm nhạc với nhiều bản hit như: “Góc phố buồn”, “Cho nhau một nụ cười”, “Tình đầu”, “Góc tối”, “Và cơn mưa tới”,…

Mỹ Lệ tái xuất âm nhạc sau 7 năm vắng bóng, đổi luôn cả nghệ danh ảnh 1 Ca sĩ Mỹ Lệ giữ được sự trẻ trung dù đã 48 tuổi.

Năm 2020, Mỹ Lệ quyết định trở lại với âm nhạc sau gần 7 năm vắng bóng với 2 dự án âm nhạc mà cô chia sẻ là "đầy ý nghĩa về ý thức trách nhiệm với môi trường, thiên nhiên, trân trọng vẻ đẹp quê hương và văn hóa Việt Nam". Theo đó, Mỹ Lệ đổi nghệ danh thành nghệ sĩ O’Mileh, chính thức giới thiệu kênh Youtube mới mang tên O’MILEH OFFICIAL CHANNEL, với 2 sản phẩm âm nhạc đầu tiên là MV “Dòng Sông Không Trở Lại” và MV “Never Enough”.

Mỹ Lệ tái xuất âm nhạc sau 7 năm vắng bóng, đổi luôn cả nghệ danh ảnh 2 Mỹ Lệ quyết định đổi nghệ danh sang O'Mileh với mong muốn hướng đến khán giả thế giới.

"Dịch Covid-19 và những gì diễn ra xung quanh nó như một nốt lắng trong cuộc sống bận rộn chăm sóc gia đình, con cái và việc kinh doanh của Mỹ Lệ. Trong những ngày sống chậm lại, có thời gian suy nghĩ về cuộc sống, bản thân, ngọn lửa âm nhạc âm ỉ bên trong Mỹ Lệ dường như đã được chờ được cơ hội bùng lên trở lại" - Mỹ Lệ chia sẻ với PV.

Những hình ảnh đầu tiên được chia sẻ trên mạng xã hội những ngày qua, đã cho thấy một Mỹ Lệ như thể đã lột xác, trở thành một O’Mileh đầy tươi mới, với những sắc màu vô cùng ấn tượng.

Mỹ Lệ tái xuất âm nhạc sau 7 năm vắng bóng, đổi luôn cả nghệ danh ảnh 3 Đặc biệt, “Never Enough” được quay hình tại Đại nội Kinh thành Huế. Điều này không chỉ gây ấn tượng với ý nghĩa của bài hát, mà quan trọng hơn là hiệu quả cho việc quảng bá hình ảnh Huế nói riêng, Việt Nam nói chung tới khán giả quốc tế.

Với mong muốn lưu giữ, giới thiệu những hình ảnh đẹp của thiên nhiên, văn hoá Việt Nam với bạn bè thế giới, MV “Never Enough” đã được nữ ca sĩ cho ra mắt khán giả với một ý tưởng khá tham vọng và ấn tượng. Ca khúc nhạc phim (OST The Greatest Showman) được O’Mileh trình bày lại theo cách có thể nói là độc đáo nhất của bài hát này, khi xen kẽ phần biểu diễn giọng hát đầy nội lực cùng với tiếng đàn cello da diết.

Kế hoạch trở lại với của nữ nghệ sĩ O’Mileh sẽ nối dài bằng chuỗi các dự án âm nhạc mà hình ảnh MV là các danh lam thắng cảnh của Việt Nam. MV bài hát “Dòng Sông Không Trở Lại” được thực hiện theo ý tưởng #saveMeKong, điều mà Mỹ Lệ đã tâm huyết và âm thầm thực hiện trong nhiều năm qua, để giúp đỡ đồng bào miền Tây vượt qua các khó khăn.

Lấy cảm xúc từ thực tế công tác xã hội nhiều năm của mình khi sông Mê Kông có nhiều biến đổi, ảnh hưởng lớn đến đời sống người dân và cả hệ sinh thái miền Tây, “Dòng Sông Không Trở Lại” là những hình ảnh phản ánh sự biến đổi của đất trời và dòng sông. Những thước phim ấn tượng cùng với sự tuôn trào như thác lũ của dòng chảy âm thanh trong bài hát, sẽ mang lại nhiều xúc cảm cho khán giả.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG