Mỹ: Bé sơ sinh bị anh trai ba tuổi bắn tử vong khi đang nghịch súng

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Cảnh sát Houston (bang Texas) cho biết một bé sơ sinh đã thiệt mạng do anh trai ba tuổi bắn trúng khi đang nghịch súng.

Trợ lý cảnh sát trưởng thành phố Houston, Wendy Baimbridge, cho biết em bé sơ sinh bị bắn vào bụng sáng thứ Sáu, 9/4 trong một căn hộ. Vào thời điểm xảy ra sự cố, trong căn hộ có ít nhất bốn người lớn.

Cảnh sát xác định nạn nhân bị người anh ba tuổi bắn trúng khi đang nghịch súng.

Người thân lập tức đưa cậu bé tám tháng tuổi đến bệnh viện cấp cứu. Nhưng bé trai không qua khỏi và được kết luận tử vong tại bệnh viện.

Mỹ: Bé sơ sinh bị anh trai ba tuổi bắn tử vong khi đang nghịch súng ảnh 1

Người thân nạn nhân bên ngoài hiện trường. Ảnh: KTRK

Cơ quan điều tra ban đầu không tìm thấy khẩu súng gây án. Nhưng sau đó, khẩu súng đã được phát hiện trong chiếc xe mà các thân nhân dùng để đưa bé sơ sinh đến bệnh viện.

Đáng chú ý, cảnh sát nhận được thông báo từ phía bệnh viện, còn các thân nhân của nạn nhân không hề gọi 911.

“Trong khoảnh khắc này, tôi chỉ muốn cầu xin cha mẹ và những người giám hộ không cho phép bất kỳ ai trong nhà tiếp cận khẩu súng của bạn.Hãy cất chúng đi. Và xin hãy cầu nguyện cho gia đình nạn nhân. Đây là một sự kiện bi thảm.”

Hiện cơ quan an ninh chưa đưa ra bất cứ cáo buộc nào. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.