Muốn bỏ chồng để tìm tình yêu đích thực

Muốn bỏ chồng để tìm tình yêu đích thực
Dù tôi vẫn chưa làm gì có lỗi với chồng nhưng trong thâm tâm không thể xóa bỏ hình bóng người đó, tôi biết chắc giờ này anh ta đã quên hẳn tôi rồi nên cũng không hy vọng gì.

Tôi 26 tuổi, lấy chồng được hai năm, anh sống tình cảm, thương vợ, có vài tật xấu. Lấy anh về phần kinh tế tôi không phải lo gì vì nhà anh khá giả, nhưng thật sự tôi đang rất bế tắc vì cuộc sống gia đình không có tình yêu. Trước khi quen và cưới anh tôi từng yêu đơn phương một người rất nhiều, đó là người bạn thân nhất của anh. Ngày đó vì sĩ diện của tôi mà hai đứa không đến được với nhau, sau đó tôi rất đau khổ vì người đó có bạn gái mới. Vì tính kiêu ngạo tôi nhận lời yêu chồng bây giờ mặc dù không có tình cảm gì, nhưng được cái chồng hay chiều và rất ga lăng.

Tôi chấp nhận cưới chỉ để chọc tức người kia, cứ nghĩ thời gian trôi qua sẽ quên được tình cũ nhưng hoàn toàn không phải. Dù tôi vẫn chưa làm gì có lỗi với chồng nhưng trong thâm tâm không thể xóa bỏ hình bóng người đó, tôi biết chắc giờ này anh ta đã quên hẳn tôi rồi nên cũng không hy vọng gì. Sống chung mái nhà với người mình không hề có tình cảm tôi thấy rất bí bách, gần nửa năm nay chúng tôi không quan hệ vợ chồng vì tôi không thích và lãnh cảm với anh.

Ngày trước tôi hay cười, vui vẻ bao nhiêu thì giờ ít nói và hay cáu bẳn. Anh cũng nhận thấy những thay đổi của tôi, ban đầu còn thương và quan tâm hơn, giờ anh cũng hết kiên nhẫn. Liệu tôi có nên ly hôn và đi tìm tình yêu đích thực của đời mình? Chúng tôi chưa vướng bận con cái nhưng điều tôi lo là sau khi xa chồng tôi có phải đau khổ, hối hận vì bỏ lỡ một người như anh không? Liệu người cũ có còn cho tôi cơ hội?

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG