Mua nhà tại KĐT Vạn Phúc (TP.HCM) bằng thẻ BIDV, được giảm 100 triệu

Mua nhà tại KĐT Vạn Phúc (TP.HCM) bằng thẻ BIDV, được giảm 100 triệu
Từ ngày 1/7 đến 31/12/2019, khách hàng mua nhà tại Khu đô thị Vạn Phúc (Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM), ngoài nhận ưu đãi đang được áp dụng hiện hành tại thời điểm bán, khách hàng là chủ thẻ tín dụng BIDV còn được ưu đãi 100 triệu đồng/chủ thẻ/căn nhà.

Ưu đãi này được áp dụng đối với tất cả các trường hợp mua bất kỳ sản phẩm nào đang được chào bán trực tiếp từ chủ đầu tư thuộc dự án Khu đô thị Vạn Phúc. Ưu đãi 100 triệu đồng/chủ thẻ chỉ áp dụng cho các khách hàng là chủ thẻ tín dụng  BIDV phát hành trước thời điểm 1/7/2019 và có hạn mức tín dụng từ 100 triệu đồng trở lên và chỉ áp dụng 1 lần/chủ thẻ và chỉ với chính chủ sở hữu thẻ.

Những chủ thẻ sau sẽ được nhận ưu đãi 100 triệu đồng/chủ thẻ/căn nhà khi mua nhà ở Khu đô thị Vạn Phúc: BIDV Visa Infinite, BIDV Visa Premier, BIDV Master Platinum, BIDV Master Vietravel Platinum, BIDV Visa Platinum, BIDV Visa Precious, BIDV Visa Smile, BIDV Visa Flexi, BIDV Master Vietravel.

Để biết thêm thông tin, quý khách hàng có thể gọi điện đến hotline: 1800.63.63 hoặc tìm hiểu thêm tại website: khudothivanphuc.com.vn.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, qua phản ánh cho thấy tại một số cơ sở tiêm chủng có hiện tượng người đến tiêm chủng "bồi dưỡng" tự nguyện cho các cơ sở tiêm chủng. Việc làm này chưa đúng với chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc tiêm chủng miễn phí cho các đối tượng ưu tiên tiêm chủng tại Nghị quyết số 21.

Có thể bạn quan tâm

9 dự án ở Phan Thiết lọt 'tầm ngắm' điều tra, nhiều phân khúc BĐS lao đao trước đại dịch

9 dự án ở Phan Thiết lọt 'tầm ngắm' điều tra, nhiều phân khúc BĐS lao đao trước đại dịch

TPO - Bộ Công an yêu cầu cung cấp hồ sơ 9 dự án bất động sản 'khủng' ở Phan Thiết; Hòa Bình ‘tuýt còi’ dự án Apec Mandala Kim Bôi bán bát nháo; Tái diễn tình trạng phân lô, xây nhà trái phép ở Đắc Lắk; Cư dân chung cư lo lắng vì đường nội bộ bị rào chắn... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.
Siết chặt tình trạng bán nhà 'hai giá'

Siết chặt tình trạng bán nhà 'hai giá'

Mới đây, Cục thuế TP Hà Nội cảnh báo tình trạng vi phạm pháp luật, khai sai giá bất động sản để trốn thuế. Thực tế, tình trạng này diễn ra phổ biến, từ các giao dịch mua – bán nhà giữa người dân với nhau đến việc mua bán giữa chủ đầu tư và khách hàng. Giới đầu tư bất động sản còn gọi lại đây là “tiền chênh”, nằm ngoài hợp đồng, hoàn toàn không có giấy tờ nào chứng minh. Và người mua có nguy cơ mất trắng số tiền chênh này, nếu có tranh chấp xảy ra.
Một góc Khu đô thị du lịch biển Phan Thiết ( tỉnh Bình Thuận) được chuyển đổi từ sân golf

Bình Thuận giao đất vàng không qua đấu giá

TP - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa có văn bản đề nghị UBND thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) cung cấp hồ sơ, tài liệu liên quan đến quá trình thực hiện 9 dự án bất động sản trên địa bàn thành phố Phan Thiết.