Mưa lớn gây ngập nhiều tuyến đường Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sáng nay, Hà Nội liên tục mưa lớn khiến nhiều tuyến đường Hà Nội bị ngập sâu, có khu vực nước ngập cả bánh ô tô.
Mưa lớn gây ngập nhiều tuyến đường Hà Nội ảnh 1

Trên đại lộ Thăng Long, mưa ngập sâu xảy ra ở hai bên đường gom

Mưa lớn gây ngập nhiều tuyến đường Hà Nội ảnh 2

Từ khoảng 5h sáng, khi phương tiện tham gia giao thông đông, tuyến đường gom đại lộ Thăng Long qua Thạch Thất, Nam Từ Liêm đã ngập nặng.

Mưa lớn gây ngập nhiều tuyến đường Hà Nội ảnh 3

Riêng khu vực qua các hầm đi bộ, nước ngập lút cả bánh xe khiến ô tô chết máy.

Mưa lớn gây ngập nhiều tuyến đường Hà Nội ảnh 4

Ngập nặng khiên nhiều người tham gia giao thông bằng xe máy trên một số tuyến đường Hà Nội tại Bắc Từ Liêm, Thạch Thất, Hà Đông phải đứng chờ nước rút mới lưu thông tiếp.

Mưa lớn gây ngập nhiều tuyến đường Hà Nội ảnh 5

Xe máy bị chết máy, người đi đường không thể di chuyển do ngập nặng

Mưa lớn gây ngập nhiều tuyến đường Hà Nội ảnh 6

Trước việc một số xe máy chết máy do ngập, một số công nhân thi công tại các công trình xây dựng lân cận đã dùng xe nâng ra hỗ trợ người và phương tiện qua khu vực ngập.

Lượng mưa từ100 - 180mm

Cty Thoát nước Hà Nội vừa có cáo nhanh về trận mưa sáng nay. Theo đó, Cty Thoát nước cho biết, sáng sớm 17/4 mưa xảy ra trên diện rộng toàn địa bàn Thành phố, thời gian mưa bắt đầu từ 4h30’ đến 7h00’ ngày 17/4/2021. Lượng nước mưa đo được ở các quận: Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Hà Đông với lượng mưa 25,9-106,8mm; các huyện Thạch Thất, Phúc Thọ, Thanh Oai, Ba Vì với lượng mưa từ 66,6 – 180 mm.

Trên địa bàn thành phố xuất hiện một số điểm úng ngập cục bộ: Phố Bùi Xương Trạch số nhà N49-N93: 50x5x0,1m; Đường Quyết Thắng: 150x12x0,2m; Đường quốc lộ 6 (đoạn tổ dân phố 1+4 đường Yên Nghĩa): 150x10x0,15m; Khu TT18 phường Phú La: 70x20x0,2m, lực lượng ứng trực của Công ty thoát nước vẫn tiếp tục ứng trực và làm vệ sinh cho tới khi rút hết nước.

Cty Thoát nước dự báo, những ngày tới trên địa bàn thành phố sẽ tiếp tục có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa đến mưa to.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
TPO - Hoa hậu Bảo Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn khi chiến đấu với ung thư. Chia sẻ với Tiền Phong, cô nói bản thân hơi choáng khi nhận nhiều thông tin ồ ạt lúc này.