Có 56 kết quả :

Mưa ngập vừa xảy ra tại các tuyến phố Hà Nội sáng 9/6 vừa qua.

Yêu cầu các hồ, đập tại Hà Nội xả nước để 'đón' bão số 2

TPO - Trước tình trạng bão số 2 đang đổ vào Vịnh Bắc Bộ và có nguy cơ gây mưa và gió lớn cho dọc các tỉnh thành từ Hải Phòng đến Thanh Hóa, UBND thành phố Hà Nội vừa có công điện yêu cầu các đơn vị có liên quan có giải pháp ứng trực. Với hệ thống ao hồ, được yêu cầu điều tiết, xả nước để “đón” mưa, bão.
Vụ sạt lở kinh hoàng ở xã Trà Leng, huyện Nam Trà My (Quảng Nam) khiến 45 người bị vùi lấp ảnh: Ngọc Hà

Bão lũ gây thiệt hại 28.800 tỷ đồng tại miền Trung

TP - Ngày 5/11, tại cuộc họp bàn tái thiết sản xuất sau mưa lũ cho các tỉnh miền Trung, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Phùng Đức Tiến cho biết, Bộ đã liên hệ với các doanh nghiệp, hiệp hội ngành hàng cùng chung tay hỗ trợ người dân miền Trung sớm khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống. Bão lũ trong tháng 9, 10/2020 đã gây thiệt hại tới 28.800 tỷ đồng ở các tỉnh miền Trung. 
Thủy điện xả lũ

Cảnh báo thảm họa từ hồ, đập

TP - Theo Ban chỉ đạo T.Ư về phòng chống thiên tai, báo cáo nhanh từ các địa phương cho thấy, đến chiều 11/10 cho thấy, mưa lũ đã làm 17 người chết. Hiện vẫn còn 13 người mất tích.
Tranh thủ mưa ngập nhà, chồng dạy vợ tập bơi

Tranh thủ mưa ngập nhà, chồng dạy vợ tập bơi

TPO - Mặc kệ cho căn nhà đã bị ngập nước ngang bụng, người chồng đã tranh thủ dạy vợ mình tập bơi. Người vợ cố gắng trau dồi khả năng bơi lội của mình bằng cách bám vào tay vịn cầu thang vào đập chân liên tục. 2 vợ chồng người Ấn Độ có vẻ rất hạnh phúc vì điều này.
Đường Hà Nội ngập nước, ùn tắc trong chiều 30/8

Đường Hà Nội ngập nước, ùn tắc trong chiều 30/8

TPO - Cùng với mưa lớn, chiều nay (30/8) nhiều tuyến đường Hà Nội đã rơi vào tình trạng ùn tắc kéo dài và ngập. CSGT Hà Nội cho biết, do bắt đầu kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 nên cuối giờ chiều nay lượng người và phương tiện đã tăng cao tại các khu vực cửa ngõ. Ghi nhận của Phóng viên, lượng người đổ ra các bến xe, cửa ngõ chiều nay tăng gấp đôi so với ngày thường. Tình trạng người và phương tiện đứng gần như "bất động" dưới trời mưa vì ùn tắc lại xảy ra kéo dài.