Có 30 kết quả :

Đa dạng đầu lân, sư

Đồ chơi Trung thu: Biến ảo tạo lân, sư

TP - Chớm thu, vợ chồng anh Bùi Viết Tưởng, trú tại thôn 2, xã Quảng Bị huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội tất bật với việc sản xuất hàng Trung thu. Những con lân rực rỡ, ảo diệu, thiện - ác hiện dần trên đôi tay của người thợ hơn 10 năm gắn bó với nghề. 
Múa lân xin tiền giữa đường Bà Triệu, Hà Nội

Múa lân xin tiền giữa đường Bà Triệu, Hà Nội

TPO - Đoàn múa lân xin tiền tự phát ở ngã 5 Bà Triệu, Hà Nội diễn ra nhiều tối nay, khuấy động không khí đón Tết trung thu, thu hút đông đảo người dân tới xem. Tuy nhiên, hành động tự phát này diễn ra giữa đoạn giao thông đông đúc, gây ách tắc và nguy hiểm cho người đi đường.
Người dân múa lân 'mừng xả trạm' BOT Sóc Trăng

Người dân múa lân 'mừng xả trạm' BOT Sóc Trăng

TPO - Khoảng 11 giờ 30 phút ngày 10/1, xuất hiện đội lân trước trạm BOT Sóc Trăng sau khi xả trạm lần thứ 2 trong ngày. Ông Tiêu Quốc Hưng, Chủ đoàn lân Hưng Sủi ở thành phố Sóc Trăng cho biết, đem đoàn lân lên BOT để 'mừng xả trạm'
Thành viên Nha Trang JFB tặng quà cho lần lượt cho 84 em nhỏ.

Trung thu cùng trẻ em Cam Phước Đông

TPO - Với sự tham gia của 22 thí sinh dự chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, chương trình Trung thu cùng trẻ em Cam Phước Đông do nhóm báo chí – truyền thông Nha Trang JFB tổ chức sáng ngày 27/9 đã mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho các em nhỏ.
Những ngày đầu năm, các đoàn lân sư rồng “hốt bạc” khi được mời biểu diễn liên tục. Ảnh: Việt Văn.

Khai trương đầu năm, múa lân sư rồng đắt khách

TP - Những ngày đầu năm mới, đặc biệt là các ngày chẵn như mùng 4, mùng 6,… nhiều cửa hàng kinh doanh, trung tâm thương mại, khách sạn,…mời các đoàn lân sư rồng đến biểu diễn trong ngày khai trương. Đây là dịp để các đoàn lân sư rồng “hốt bạc” trong năm.
Độc đáo Lễ Hội Lồng Tông

Độc đáo Lễ Hội Lồng Tông

TPO - Sáng nay 7/2, hàng nghìn người dân từ các bản làng, xã của tỉnh Tuyên Quang đổ về dự Lễ Hội Lồng Tông (ngày hội xuống đồng), trong không khí tưng bừng đầu Xuân năm mới.
Rất đông người xem màn múa lân sôi động

Paris đón mừng Tết châu Á

TPO - Năm nay, Tết đúng vào hai ngày cuối tuần, trời Paris (Pháp) nắng đẹp. Đó là dịp may cho cộng đồng châu Á hội tụ tại quận 13. Nhiều gia đình, bạn bè có dịp gặp nhau đón năm mới.
Ngày xuân trên quê em

Ngày xuân trên quê em

TPO - Khi những nụ hoa đào chớm nở và vườn quất nặng trĩu qủa cũng là lúc báo hiệu một mùa xuân tới. Xuân về, trăm hoa khoe sắc, cảnh vật, con người dường như cũng hòa vào sức xuân, tất cả đều bừng lên một sức sống mãnh liệt. Chùm ảnh "Ngày xuân trên quê em" ở Quảng Trị.
Chém nhau vì giành múa lân

Chém nhau vì giành múa lân

TP - Tối 17/9, trước khách sạn Lan Anh (phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn, Bình Định), nhóm múa lân Hồng Hưng Hội do Nguyễn Trần Trung (SN 1992, ở phường Trần Quang Diệu) làm trưởng nhóm đang biểu diễn tại đây thì gặp một nhóm lân khác do Phạm Hoàng Khôi (SN 1987, ở cùng phường) làm trưởng nhóm cũng tới múa.
Ao ước một lần đưa lân về quê biểu diễn cho các em nhỏ Ảnh: H.Văn

Đội lân MC

TP - “Đội lân MC, đó là viết tắt của 2 chữ “mồ côi” đó chị, mấy đứa nói gọi vậy cho … oai !” – Phan Văn An, đội trưởng đội múa lân trẻ em lang thang đường phố Đà Nẵng dí dỏm giới thiệu. 23 thành viên của đội lân MC đều đen nhẻm, đủ mọi lứa tuổi.