Thúy Diễm biến thành cô nàng tomboy, học đánh trống múa lân

0:00 / 0:00
0:00
Thúy Diễm xuất hiện tạo hình tomboy cá tính.
Thúy Diễm xuất hiện tạo hình tomboy cá tính.
TPO - Nữ diễn viên Nguyễn Ngọc Thúy Diễm bất ngờ xuất hiện với mái tóc tém đúng chất cô nàng tomboy. Cô còn đầu tư học võ, học đánh trống cho vai diễn đầu tiên trở lại sau thời gian nghỉ giãn cách.

Nguyễn Ngọc Thúy Diễm khiến khán giả ngỡ ngàng với mái tóc tém ngắn cá tính. Tạo hình này dành cho nhân vật trong dự án phim chiếu Tết Vũ điệu đón xuân. Phim về nghề lân sư rồng, Diễm vào vai con nhà võ và múa lân. Đó là lí do khiến cô mạo hiểm từ bỏ tạo hình “bánh bèo” vốn có.

Khán giả quen gặp Thúy Diễm ở tạo hình nữ tính, bánh bèo cho nên mái tóc ngắn này là lựa chọn táo bạo. Tuy nhiên do sắp tới có lịch quay một số dự án khác nên Diễm không dám liều cắt tóc thật.

Thúy Diễm biến thành cô nàng tomboy, học đánh trống múa lân ảnh 1

Tạo hình mới của Thúy Diễm trong phim chiếu Tết.

“Khi Diễm mới đăng tải hình ảnh tóc ngắn, khán giả phản đối quá chừng. Sau đó tôi phải đính chính là dùng tóc giả, không cắt tóc thì lại được khen là hợp, hay và cá tính”, Thúy Diễm kể với Tiền Phong. Mái tóc ngắn này chính là bộ tóc đạo cụ của anh xã Lương Thế Thành. “Tôi mượn tóc của chồng và đi cắt lại, may mắn tìm được kiểu tóc phù hợp với nhân vật và ưng mắt khán giả”, cô nói.

Trong Cát đỏ của Lưu Trọng Ninh, Thúy Diễm đã vào vai cô gái cá tính mạnh mẽ, tuy nhiên vai diễn mới này, sự cá tính được nâng cao hơn. Không những thay đổi kiểu tóc, cô còn phải đầu tư sắm toàn bộ quần áo phong cách tomboy, bởi tủ đồ của Thúy Diễm chỉ toàn váy vóc điệu đà.

Thúy Diễm biến thành cô nàng tomboy, học đánh trống múa lân ảnh 2

Mái tóc ngắn do Thúy Diễm mượn tóc giả của chồng-diễn viên Lương Thế Thành.

“Nhân vật đòi hỏi Diễm thay kiểu tóc nhìn như con trai, từ đi đứng, ăn nói cũng làm sao ra chất đậm nam tính. Tôi cũng phải học đánh trống, múa lân, học võ để chuẩn bị cho vai diễn”, Thúy Diễm nói.

Dự án phim Tết này còn có sự góp mặt của ông xã Lương Thế Thành, Thúy Diễm hào hứng với vai diễn mới lạ này, đánh dấu sự trở lại hoạt động sau nhiều tháng nghỉ diễn do dịch bệnh.

MỚI - NÓNG