Mourinho muốn giải HLV cư xử chuẩn mực nhất

Mourinho muốn giải HLV cư xử chuẩn mực nhất
Vị HLV của M.U cho rằng ông xứng đáng được nhận giải HLV cư xử chuẩn mực nhất giải Ngoại hạng Anh.

Trong sự nghiệp của mình, Mourinho nổi tiếng với những hành động chẳng giống ai bên ngoài đường pitse. Ông từng chạy dọc đường biên tại Old Trafford để ăn mừng bàn thắng của Porto năm 2004, hay hành động móc mắt cố HLV Tito Vilanova trong một trận cầu El Clasico.

Tuy nhiên, kể từ khi tiếp quản M.U, "Người đặc biệt" đã kiềm chế hơn hẳn, và "nhường" phần nổi trội cho một vài người đồng nghiệp khác. Mourinho từng lên án hành vi ăn mừng thái quá của Antonio Conte mùa trước, sau khi Chelsea đánh bại M.U. Ông cũng hạn chế biểu lộ cảm xúc ở khu vực kỹ thuật.

Đề cập tới vấn đề này, Mourinho chia sẻ: "Tôi hoàn toàn xứng đáng đoạt giải HLV cư xử chuẩn mực nhất bên ngoài sân ở Ngoại hạng Anh mùa này. Tôi rất nghiêm túc đấy.

Có rất nhiều giải thưởng được trao, từ màn trình diễn hay nhất tuần cho tới HLV xuất sắc nhất tháng. Thiết nghĩ, ban tổ chức nên trao giải cho một người ứng xử chuẩn mực nhất bên ngoài đường biên. Giải này sẽ được bầu chọn bởi trọng tài thứ 4. Tôi chắc chắn mình sẽ là người chiến thắng.

Tôi chưa gây ra bất kỳ chuyện gì với trọng tài thứ 4 bên ngoài đường pitse, ngoại trừ chiếc thẻ đỏ ở trận gặp Southampton khi tôi bước chân vào sân. Bản thân tôi đã biết cách kiềm chế và tôi hạnh phúc về điều đó. Tôi không mất bình tĩnh hoặc mất kiểm soát trong trận đấu.

Tôi không phải là người hoàn hảo. Tôi không biến từ một gã xấu sang một gã hoàn hảo, không đời nào. Nhưng tôi đang cố gắng, nỗ lực và hạnh phúc với những gì đang diễn ra".

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhóm vận động viên Israel xoá tan tin đồn 'giường Olympic chống gần gũi ngừa COVID-19'

Nhóm vận động viên Israel xoá tan tin đồn 'giường Olympic chống gần gũi ngừa COVID-19'

TPO - Nhóm vận động viên bóng chày Israel đã quay video chứng minh giường ngủ bằng giấy ở làng thể thao Olympic Tokyo (Nhật Bản) không có tác dụng “chống gần gũi để phòng COVID-19” như lời đồn. Kết quả kiểm chứng cho thấy chiếc giường chỉ sập khi có tới 9 vận động viên to cao lực lưỡng cùng nhảy trên đệm.