Mourinho gửi 'mật thư' cho Matic, Willian đuổi theo đòi xem

Willian cố gắng đuổi theo Matic để xem mảnh giấy chỉ thị từ Mourinho
Willian cố gắng đuổi theo Matic để xem mảnh giấy chỉ thị từ Mourinho
Bỏ lại đằng sau bầu không khí căng thẳng ở Old Trafford, những người hâm mộ đã có phen cười nghiêng ngả với hành động đầy hài hước của tiền vệ Willian bên phía Chelsea.

Trận chiến giữa MU và Chelsea đã diễn ra căng thẳng như dự đoán. Mặc dù Chelsea đã có được bàn thắng mở tỷ số nhưng họ đã bị MU lội ngược dòng và chấp nhận thất bại với tỷ số 1-2.

Bên ngoài đường piste, hai HLV Mourinho và Conte đấu trí căng thẳng. Trong khi đó, bầu không khí trên sân (đặc biệt ở thời điểm cuối trận) rất ngột ngạt với những cái đầu nóng.

Mặc dù vậy, ở thời điểm ấy, Willian vẫn thể hiện sự hài hước của mình, khiến cho những người hâm mộ có trận cười nghiêng ngả. Tình huống diễn ra ở phút 80, khi HLV Mourinho tung Eric Bailly vào sân thay Sanchez.

Khi vào sân, Eric Bailly cầm một mảnh giấy và truyền cho Matic. Willian đứng ngay gần đó. Ngay lập tức, cầu thủ này đã giả bộ đuổi theo Matic để xem mảnh giấy. Tất nhiên, tiền vệ người Serbia cũng quyết giữ bí mật tới cùng.

Sau thời điểm ấy, toàn bộ đội hình MU đã lui về bảo toàn tỷ số. Họ đã thành công với đấu pháp này. Chiến thắng trước Chelsea giúp MU đòi lại vị trí thứ 2 từ tay của Liverpool với 1 điểm nhiều hơn đối thủ này.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm