Một người nước ngoài chết vì tai nạn giao thông

Một người nước ngoài chết vì tai nạn giao thông
TPO - Liên quan đến vụ một người nước ngoài chết tại KCN Phú Mỹ, huyện Tân Thành vì tai nạn giao thông, ngày 20/11, Phòng CSĐT PC14 Công an BR-VT đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Muham Mach Aly.

Muham Mach Aly - tự Cường, 24 tuổi, ngụ thị trấn Phú Mỹ, Tân Thành, BR-VT bị bắt vì “vi phạm quy định về an toàn giao thông đường bộ”.

Cường khai vào thời gian trên, đã dùng mô tô biển số 60H3-7213 chở ông Guangchang từ một quán cà phê về công ty, tự gây tai nạn khiến ông Guangchang bị thương sau đó tử vong. Thấy ông Guangchang chết, Cường đã bỏ trốn về TP. HCM nhưng đã bị bắt giữ sau 1 ngày lẩn trốn.

Trước đó, vào khoảng 4h sáng ngày 19/11/2008 trong khi đi tập thể dục tại KCN Phú Mỹ, Tân Thành, BR-VT một số người dân đã phát hiện xác chết của một người đàn ông bên lề đường nội bộ thuộc KCN này và báo cho cơ quan chức năng.

Kết quả xác minh cho biết, nạn nhân là Guangchang (SN 1960, quốc tịch Trung Quốc), nhân viên của Công ty China Harbour (trụ sở KCN Phú Mỹ). Cơ quan chức năng nhận định ông Guangchang chết do tai nạn giao thông.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

PGS.TS Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế TPHCM

Sở Y tế TPHCM: Dịch bệnh đang lan tỏa rất nhanh và rộng

TPO - Theo Sở Y tế TPHCM, đặc điểm lớn nhất của các chuỗi lây nhiễm trong đợt dịch này là chủng virus Delta gây lây nhiễm mạnh trong gia đình, hàng xóm, nơi làm việc và sự lây nhiễm từ gia đình vào nơi làm việc; từ nơi làm việc về nhà đã làm cho dịch COVID-19 lan tỏa rất nhanh và rộng tại TPHCM.
Vũng Tàu xin Chính phủ được mua 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19

Vũng Tàu xin Chính phủ được mua 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19

TPO - Nguồn tiền để tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu mua vắc xin do các doanh nghiệp trên địa bàn đóng góp, xã hội hóa mà không dùng tiền của Quỹ vắc xin phòng COVID-19 và ngân sách. Sau khi có vắc xin, các doanh nghiệp đóng góp tiền sẽ tiêm cho cán bộ, người lao động của mình, số còn lại sẽ bàn giao cho tỉnh để tiêm cho những đối tượng ưu tiên theo nghị quyết của Chính phủ.
TPHCM đang triển khai đợt tiêm chủng vắc xin COVID-19 lớn nhất từ trước đến nay

TPHCM triển khai tiêm vắc xin cho giáo viên, nhân viên ngành giáo dục

TPO - Trong đợt tiêm chủng vắc xin COVID-19 tại TPHCM lần này sẽ có cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT; các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên và các trường cao đẳng - trung cấp trực thuộc; bao gồm cả các đơn vị giáo dục công lập và ngoài công lập. Số lượng người làm trong ngành giáo dục TPHCM là khoảng 100.000 người.