Một giảng viên ở Quảng Nam 'vòi' tiền sinh viên

TPO - Một giảng viên trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam phải nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo vì nhận tiền trái quy định của sinh viên.
Ngày 10/1, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam, cho hay nhà trường đã ban hành quyết định về việc xử lý kỷ luật cảnh cáo đối với ông N.T.H (giảng viên Khoa Ngoại), do vi phạm quy định, quy chế của đơn vị (nhận tiền của sinh viên). Ông N.T.H bị kỷ luật kể từ ngày 1/1/2021.
Sau khi có phản ánh giảng viên N.T.H "vòi vĩnh", nhận tiền của sinh viên, trường đã tạm đình chỉ công việc đối với ông này trong thời hạn 15 ngày.
Qua kiểm tra, nhà trường xác định giảng viên N.T.H có nhận tiền của 44 sinh viên, trong đó có nhiều du học sinh người Lào với số tiền hơn 40 triệu đồng.
"Quan điểm của nhà trường là không bao che, sai phạm đến đâu xử lý đến đó" - ông Huỳnh Tấn Tuấn, Phó hiệu trưởng phụ trách Trường Cao Đẳng Y tế Quảng Nam nói và cho hay hiện giảng viên N.T.H đã nhận sai sót và hoàn trả toàn bộ số tiền cho các em sinh viên.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị Lịch sử là môn học bắt buộc

Đề nghị Lịch sử là môn học bắt buộc

TP - Sáng 22/5, Ủy ban Văn hóa và Giáo dục (VH&GD) của Quốc hội họp phiên toàn thể lần thứ 3 để thảo luận báo cáo chuyên đề về “việc triển khai Chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với môn Lịch sử cấp trung học phổ thông (THPT)”. Ủy ban đề nghị Bộ GD&ĐT tiếp thu và quy định Lịch sử cấp THPT là môn học bắt buộc.