Một giảng viên ở Quảng Nam 'vòi' tiền sinh viên

TPO - Một giảng viên trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam phải nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo vì nhận tiền trái quy định của sinh viên.

Ngày 10/1, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam, cho hay nhà trường đã ban hành quyết định về việc xử lý kỷ luật cảnh cáo đối với ông N.T.H (giảng viên Khoa Ngoại), do vi phạm quy định, quy chế của đơn vị (nhận tiền của sinh viên). Ông N.T.H bị kỷ luật kể từ ngày 1/1/2021.

Sau khi có phản ánh giảng viên N.T.H "vòi vĩnh", nhận tiền của sinh viên, trường đã tạm đình chỉ công việc đối với ông này trong thời hạn 15 ngày.

Qua kiểm tra, nhà trường xác định giảng viên N.T.H có nhận tiền của 44 sinh viên, trong đó có nhiều du học sinh người Lào với số tiền hơn 40 triệu đồng.

"Quan điểm của nhà trường là không bao che, sai phạm đến đâu xử lý đến đó" - ông Huỳnh Tấn Tuấn, Phó hiệu trưởng phụ trách Trường Cao Đẳng Y tế Quảng Nam nói và cho hay hiện giảng viên N.T.H đã nhận sai sót và hoàn trả toàn bộ số tiền cho các em sinh viên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Mai Văn Trinh kiểm tra một điểm thi năm 2020 trong bối cảnh có dịch COVID-19

Nếu dịch phức tạp, tổ chức thi tốt nghiệp THPT nhiều đợt

TP - Theo ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng - Bộ GD&ĐT, tuỳ tình hình diễn biến của dịch bệnh COVID-19, Bộ GD&ĐT sẽ quyết định phương án tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT theo nguyên tắc: tổ chức kỳ thi đối với các địa phương an toàn (không bị giãn cách xã hội). Trong trường hợp cần thiết, Bộ sẽ phối hợp các địa phương để tổ chức thêm đợt thi như năm 2020.