Một giám đốc bị tố cáo lừa đảo trên 120 tỷ đồng

Một giám đốc bị tố cáo lừa đảo trên 120 tỷ đồng
Trong 2 ngày qua, 18 người đã tố cáo bà Trần Thị Kim. O., Giám đốc Công ty cổ phần sản xuất thương mại và du lịch tổng hợp Cát Đại Lợi, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, có ý định bỏ trốn và ôm theo gần 120 tỷ đồng và 50.000 USD.

Vụ việc bắt đầu vỡ lở từ ngày 9/11, khi một số chủ nợ của bà Kim O. cho rằng bà đang có hành vi tẩu tán tài sản. Ngay lập tức, những chủ nợ này đã đưa bà O. lên Công an phường Hàng Bột và tố cáo bà O. về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Thông tin từ đội CSĐT kinh tế, Công an quận Đống Đa cho biết, tính đến chiều tối 10/11, có 18 người đến Công an quận Đống Đa tố cáo bà O. vay nợ họ với số tiền 119 tỷ 700 triệu đồng và 50.000 USD từ năm 2005 đến nay với lãi suất từ 4% – 9%/tháng để đáo nợ ngân hàng và buôn bán bất động sản.

Cho đến nay, bà O. chưa trả lãi và gốc cho họ. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an quận Đống Đa tiếp tục làm rõ.

Theo Thế Vinh
SGGP

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.

Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công

TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.