Một đối tượng ra đầu thú trong vụ xả súng khiến 4 người chết tại sòng bạc

TPO - Ngày 30/1, Công an TPHCM triển khai các lực lượng tinh nhuệ bố ráp, vây bắt nghi phạm nổ súng bắn chết 4 người trong sòng bạc ở huyện Củ Chi. Danh tính các nạn nhân cũng đã được xác định, trong đó 4 người chết và 1 người bị thương.

Lực lượng công an đã phong tỏa một số tuyến đường ở xã Trung An, huyện Củ Chi, TPHCM để bắt đối tượng. Một thanh niên đi cùng nghi phạm gây án đã ra đầu thú. Hiện Công an TPHCM đang vây bắt Tuấn đồng thời vận động nghi phạm nay ra đầu thú.

Theo nguồn tin xác nhận, nghi phạm Lê Quốc Tuấn công tác tại Công an quận 11 với cấp hàm thượng úy.

Một đối tượng ra đầu thú trong vụ xả súng khiến 4 người chết tại sòng bạc ảnh 1 Hiện nghi phạm Lê Quốc Tuấn bỏ trốn đang bị công an vây bắt.

Cùng ngày, danh tính của 4 nạn nhân đã được xác định gồm: Vương Ngọc Hưng (SN 1990, ngụ xã Trung An, Củ Chi); Lê Tấn Long (SN 1974, ngụ Tân Thạnh Đông, Củ Chi); Lê Thành Trung (SN 1992, ngụ Hòa Phú, Củ Chi) và Huỳnh Ngọc Minh Tùng (SN 1985, ngụ Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu). Ngoài ra, anh Trần Văn Thanh (SN 1987, ngụ Tân Thạnh Đông, Củ Chi) bị thương, được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Trước đó khoảng 14h cùng ngày, người dân nghe nhiều tiếng súng nổ, sau đó phát hiện 4 người nằm bất động với nhiều vết máu trên người ở một khu vườn cây thuộc ấp 5, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TPHCM.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.