Một công an nghi treo cổ tự tử trong khách sạn

Nơi xảy ra vụ việc
Nơi xảy ra vụ việc
TPO - Gọi cửa nhưng không thấy vị khách trả lời, nghi chuyện chẳng lành, nhân viên khách sạn Hương Tràm 2 mở cửa thì phát hiện người đàn ông chết trong tư thế treo cổ.
Một công an nghi treo cổ tự tử trong khách sạn ảnh 1
 

Hiện trường nơi phát hiện nạn nhân tự tử

Đến 12h trưa 21/4, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết của một người đàn ông trong khách sạn Hương Tràm 2 nằm trên đường Hoàng Văn Thụ, KP 11, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Nạn nhân được xác định là ông T. V. Đ (SN 1973, ngụ TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương). Ông Đ là cán bộ công an đang công tác tại Công an tỉnh Bình Dương. Trước đó, vào khoảng 11h trưa cùng ngày, sau khi gọi cửa không nghe khách trả lời, nhân viên khách sạn mở cửa kiểm tra thì phát hiện ông Đông chết trong tình trạng đã treo cổ.

Phát hiện vụ việc, nhân viên khách sạn trình báo cơ quan công an. Không lâu sau đó, công an địa phương cùng các đơn vị nghiệp vụ đến phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai từ nhân chứng.

Theo người nhà nạn nhân, trước khi xảy ra vụ việc, ông Đ có biểu hiện tinh thần không ổn định, hay cáu gắt và có phàn nàn về cuộc sống gia đình.

Cơ quan công an bước đầu xác định, cái chết của ông Đ là do tự vẫn. Tuy nhiên, công an vẫn đang tiếp tục điều tra để làm rõ nguyên nhân.

MỚI - NÓNG