Mới nhất vụ cát xê 'khủng' của thủ môn Bùi Tiến Dũng

Mới nhất vụ cát xê 'khủng' của thủ môn Bùi Tiến Dũng
TPO - FLC Thanh Hóa quyết định không khởi kiện công ty "định giá" cát-xê cho thủ môn Bùi Tiến Dũng, sau khi "người hùng" của đội tuyển U23 Việt Nam nhận thấy sai sót và hứa sẽ rút kinh nghiệm.

Thông tin trên được ông Nguyễn Trọng Hoài- Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành CLB FLC Thanh Hóa cho biết vào chiều tối nay (1/2). "Chúng tôi không muốn vụ việc gây ầm ĩ trong dư luận. Bùi Tiến Dũng đã nhận sai do nhận thức chưa đầy đủ và hứa sẽ không tái phạm. Phía công ty định giá hình ảnh của thủ môn này cũng đã liên lạc với chúng tôi để làm việc, có sự thống nhất", ông Nguyễn Trọng Hoài cho biết.

Cũng theo ông Nguyễn Trọng Hoài, quan điểm của FLC Thanh Hóa là tạo mọi điều kiện cho Bùi Tiến Dũng xây dựng hình ảnh. Tuy nhiên, Tiến Dũng là cầu thủ thuộc biên chế FLC Thanh Hóa, phát triển từ đào tạo trẻ của FLC Thanh Hóa, nên mọi hoạt động quảng bá hình ảnh, truyền thông phải thông qua CLB quyết định thì mới đúng luật.

Trước đó, CLB FLC Thanh Hóa cho biết sẽ khởi kiện Orion Football Total (OFT), công ty đăng tải lên mạng xã hội bảng báo giá quảng cáo sử dụng hình ảnh của thủ môn đội tuyển U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng. Nhiều mục trong bảng báo giá khiến nhiều người bất ngờ bởi có mức phí lên tới hơn 123.000 USD (khoảng gần 3 tỷ đồng/năm) để Tiến Dũng trở thành gương mặt đại diện cho một ngành hàng nào đó. 

Phản ứng với sự việc kể trên, FLC Thanh Hoá lập tức ra thông cáo báo chí khẳng định: "Mọi hoạt động liên quan đến việc khai thác và sử dụng hình ảnh của các cầu thủ FLC Thanh Hoá - trong đó có thủ môn Bùi Tiến Dũng - đều do câu lạc bộ quản lý. Cầu thủ FLC Thanh Hoá chỉ được quảng cáo cho những đối tác có được sự đồng ý bằng văn bản CLB".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm