Mitsustar Việt Nam mở Cty tại Mỹ

Mitsustar Việt Nam mở Cty tại Mỹ
TPO – Ngày 23/6, ông Hoàng Việt Dũng, TGĐ Cty Mitsustar Việt Nam cho biết: Nhân chuyến thăm Hoa Kỳ của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, Cty đã thỏa thuận và sẽ ký kết hợp tác thành lập Cty Hàng gia dụng Mitsustar tại Mỹ.
Mitsustar Việt Nam mở Cty tại Mỹ ảnh 1
Một số sản phẩm của Mitsustar Việt Nam

Theo đó, trong chuyến thăm của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, Cty đã ký một số hợp đồng xuất khẩu lớn các sản phẩm của Mitsustar cho thị trường Hoa Kỳ thông qua một số nhà nhập khẩu và phân phối lớn tại đây.

Cty cũng đàm phán với các nhà phân phối hàng điện máy có nhiều kinh nghiệm và tiềm lực tài chính của Hoa Kỳ để hợp tác tiến hàng xây dựng hệ thống phân phối hàng điện máy tại Việt Nam cũng như tiến hành các bước thực hiện việc niêm yết cổ phiếu tại Mỹ.

Cũng theo ông Dũng, sau chuyến đi của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, các đối tác Mỹ sẽ đến làm việc với Mitsustar xúc tiến việc đầu tư vào dự án Khu Công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị Mitsustar tại xã Gia Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên.

Đại diện Cty cho biết, trước khi quyết định thâm nhập thị trường Mỹ, Mitsustar đã có những tìm hiểu kỹ lưỡng thị trường này. Đồng thời phía đối tác Mỹ cũng đã xem xét rất kỹ các mặt hàng của Mitsstar về việc đáp ứng các tiêu chuẩn thị trường và họ rất hài lòng. Các sản phẩm của Mitsustar xuất sang Hoa Kỳ sẽ rất đa dạng, sáng tạo, hợp thị hiếu tiêu dùng mới lại có giá cả cạnh tranh.

Tại thị trường Việt Nam, Mitsustar mới đây đã cho ra mắt hệ thống siêu thị bán lẻ Topbuy rất đặc trưng và sắp tới, bằng việc kết hợp với một nhà đầu tư Hoa Kỳ, Cty sẽ đẩy mạnh việc phát triển hệ thống này.

MỚI - NÓNG