Miss World Vietnam sẽ có thêm 1 tấm vé vào thẳng top 10 trong đêm chung kết nhờ phần thi này

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thí sinh giành chiến thắng trong cuộc bình chọn "Thí sinh được yêu thích nhất" sẽ giành một tấm vé vào thẳng top 10 trong đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 vào tháng 8 tới ở Quy Nhơn.

Sau vòng chung khảo toàn quốc diễn ra tại Thái Nguyên, BTC Miss World Vietnam 2022 đã tìm ra 38 cô gái xinh đẹp và tài năng sẽ cùng nhau tranh tài trong đêm chung kết vào tháng 8 tới tại Quy Nhơn.

Trong số 38 thí sinh này, đã có 3 thí sinh giành được tấm vé vào thẳng top 20 trong đêm chung kết đó là các người đẹp chiến thắng ở các phần thi phụ: Lê Nguyễn Bảo Ngọc - Người đẹp Thời trang, Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Người đẹp Tài năng và Nguyễn Thị Phương Linh - Người đẹp Du lịch.

Miss World Vietnam sẽ có thêm 1 tấm vé vào thẳng top 10 trong đêm chung kết nhờ phần thi này ảnh 1
Miss World Vietnam 2022 khởi động giải thưởng "Người đẹp được yêu thích nhất".

Tại vòng chung khảo, thí sinh Nam Em giành chiến thắng danh hiệu Người đẹp Truyền thông và Vũ Như Quỳnh giải giải Người đẹp yêu thích nhất. Tuy nhiên hai danh hiệu này chỉ áp dụng cho vòng chung khảo mà không giành cho người chiến thắng cơ hội được lọt thẳng top 20 trong đêm chung kết.

Chính vì thế mà cuộc đua tới vương miện của cuộc thi năm nay trở nên gay cấn hơn bao giờ hết khi mới đây BTC phát động thêm một giải thưởng đó là "Người đẹp được yêu thích nhất" và thí sinh chiến thắng sẽ giành được một tấm vé vào thẳng top 10 trong chung kết.

Miss World Vietnam sẽ có thêm 1 tấm vé vào thẳng top 10 trong đêm chung kết nhờ phần thi này ảnh 2

Thí sinh chiến thắng phần thi "Người đẹp được yêu thích" sẽ giành tấm vé vào thẳng top 10.

Với việc khởi động giải thưởng này, cuộc thi sẽ trở nên gay cấn và hấp dẫn hơn bao giờ hết, đồng thời qua việc bình chọn thông qua nhiều cách thức khác nhau sẽ tăng thêm mức độ quan tâm của khán giả với Miss World Vietnam 2022.

Cách thức bình chọn cho phần thi "Người đẹp được yêu thích nhất" đã được đăng tải trên fanpage của Miss World Vietnam 2022. Vòng Chung kết Miss World Vietnam 2022 dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 16/7 đến ngày 12/8 tại Quy Nhơn, Bình Định.

MỚI - NÓNG