Miss A đã 'trở lại'

SVO - 'Bad Girl, Good Girl' của miss A trở thành MV thứ hai của nhóm đạt 100 triệu lượt xem.

Tính đến ngày 16/8 (giờ Hàn Quốc), MV cho ca khúc đầu tay đình đám Bad Girl, Good Girl của miss A đã vượt mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube, trở thành MV thứ hai của nhóm đạt được thành tích này sau Only You.

missa.jpg

Miss A lần đầu phát hành MV Bad Girl, Good Girl vào ngày 1/7/2010 (giờ Hàn Quốc), nghĩa là nhóm đã mất khoảng 16 năm, 1 tháng và 17 ngày để đạt được cột mốc này. Ca khúc này cũng đã giúp nhóm giành giải thưởng lớn 'Daesang' tại Mnet Asian Music Awards (MAMA) ngay trong năm đầu tiên.

MissA là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc và Trung Quốc ban đầu gồm 4 thành viên: Fei, Jia, Min và Suzy hoạt động chính tại Hàn Quốc. Nhóm do công ty JYP Entertainment thành lập và quản lý. Vào năm 2016, Jia chính thức rời nhóm. Năm 2017, Min chính thức rời nhóm. Ngày 27/12/2017, JYP Entertainment thông báo nhóm chính thức tan rã.