Minh Hằng tươi tắn làm đại sứ môi trường

Minh Hằng tươi tắn làm đại sứ môi trường
TPO - Nữ ca sĩ, diễn viên đang hot với bộ phim 'Vừa đi vừa khóc' chiếu trên giờ vàng của VTV3 khoe vẻ đẹp trẻ trung và tươi tắn khi đảm nhận vai trò là đại sứ chương trình Ngày hội Xanh - FTU’s Green 2014 của SV ĐH Ngoại thương TP.HCM và nhiều trường lân cận.
Minh Hằng tươi tắn làm đại sứ môi trường ảnh 1


Với vẻ đẹp nhẹ nhàng và tính cách tinh nghịch, Minh Hằng đã đốn tim hàng loạt sinh viên khi đến tham dự ngày hội Xanh – FTU’s Green 2014

Minh Hằng tươi tắn làm đại sứ môi trường ảnh 2

Với vai trò đại sứ chương trình, Minh Hằng đã có những phát biểu chân thành kêu gọi các bạn sinh viên chung tay bảo vệ môi trường.

Minh Hằng tươi tắn làm đại sứ môi trường ảnh 3

Nữ diễn viên cuốn hút với áo sơ-mi trắng muốt trên hàng ghế khách mời.

Minh Hằng tươi tắn làm đại sứ môi trường ảnh 4

Minh Hằng và những cử chỉ đáng yêu.

Minh Hằng tươi tắn làm đại sứ môi trường ảnh 5

Mặc dù đã qua tuổi teen nhưng khi được hòa mình cùng các bạn học sinh, sinh viên thì Minh Hằng lại phát huy hết cỡ độ nhí nhảnh của mình.

Minh Hằng tươi tắn làm đại sứ môi trường ảnh 6

Tại gian hàng tái chế Greener Recycle, cô ca sĩ của “Sắc Môi Em Hồng” đã được hướng dẫn gấp thành công túi giấy thân thiện với môi trường

Minh Hằng tươi tắn làm đại sứ môi trường ảnh 7

Tại gian hàng tái chế Greener Recycle, cô ca sĩ của “Sắc Môi Em Hồng” đã được hướng dẫn gấp thành công túi giấy thân thiện với môi trường

Minh Hằng tươi tắn làm đại sứ môi trường ảnh 8

Một trong những hoạt động nổi bật của ngày hội là là chương trình đổi đồ - mô phỏng theo ngày hội đổi đồ Mottainai của Nhật Bản. Người tham gia trao đổi những món đồ cũ còn giá trị sử dụng, vừa góp phần "dọn dẹp" tủ đồ của mình, vừa có cơ hội "rinh" về những món đồ yêu thích.

Minh Hằng tươi tắn làm đại sứ môi trường ảnh 9

Cuối giờ, Minh Hằng tranh thủ “chộp” ảnh nhí nhố cùng khu vực đặc biệt giành cho các bạn yêu thích chụp ảnh.

MỚI - NÓNG
Một người đàn ông bán thận trên giường mổ
Nạn mua bán tạng bất hợp pháp ở Iran
TP - Hầu như ngày nào cũng có những quảng cáo mới xuất hiện. Nội tạng của người nghèo đã trở thành linh kiện với các mức giá khác nhau. Ngoài thận còn có gan, tủy, giác mạc, trứng... thậm chí có người rao bán cả tinh hoàn.