Milak phá kỷ lục Olympic tồn tại 13 năm của 'siêu kình ngư' Michael Phelps

0:00 / 0:00
0:00
TPO - K ình ngư Kristof Milak người Hungary đã giành tấm HCV Olympic đầu tiên trong sự nghiệp, nội dung 200m bơi bướm nam.

Kristof Milak về đích đầu tiên với thành tích 1:51:25, phá kỷ lục Olympic 1:52.03 mà 'siêu kình ngư' Michael Phelps thiết lập ở Thế vận hội Bắc Kinh 2008. Đây cũng là thành tích về thời gian bơi tốt thứ 3 trong sự nghiệp của kình ngư 21 tuổi người Hungary.

Màn phá kỷ lục của Kristof Milak để chứng tỏ sự tiến bộ vượt bậc của nền bơi lội thế giới: Ngày càng có nhiều kỷ lục bị phá bỏ và nhiều VĐV trẻ xuất sắc xuất hiện.

Xếp sau Kristof Milak lần lượt là Honda Tomoru của Nhật Bản và Federico Burdisso của Italia, với thành tích 1:53:73 và 1:54:75. Kristof Milak cũng đang là người nắm giữ kỷ lục thế giới với thành tích 1:50:73.

Trong khi đó, nhà vô địch Olympic London Chad le Clos của Nam Phi dẫn đầu ở nửa chặng đường nhưng cuối cùng lại xếp thứ 5.

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.