Có 31 kết quả :

HCV của Michael Phelps đáng giá bao nhiêu?

HCV của Michael Phelps đáng giá bao nhiêu?

TP - Michael Phelps rất giàu. Tên tuổi của anh đáng giá hàng chục triệu đô la từ những thương vụ quảng bá hình ảnh, và bản thân huyền thoại này cũng nhận được hàng triệu đô la tiền thưởng vì thành tích trong bể bơi qua các kỳ Olympic.
Michael Phelps thất bại trước "kình ngư" Singapore.

BẢN TIN Thể thao: Xuân Vinh thuộc tốp 10 VĐV Olympic 2016

TPO - Quê nhà gặp nạn, Ronaldo vung tiền hỗ trợ. Barcelona thiệt quân trước trận tranh siêu cúp Tây Ban Nha. Ronaldo ra mắt sản phẩm đồ lót mới. Bộ đôi ngôi sao tính đào thoát khỏi Arsenal. Chelsea không bán Matic cho Juventus. Juventus chi tiền tậu nhà cho… Pogba tại Manchester.
Ánh Viên sẽ là ‘Michael Phelps’ Việt Nam

Ánh Viên sẽ là ‘Michael Phelps’ Việt Nam

Từng được gặp huyền thoại của đường đua xanh ngoài đời; từng mơ tái lặp kỳ tích "8 lần xuống nước, 8 lần vô địch", nhưng dù bất thành, thì Nguyễn Thị Ánh Viên vẫn đáng được kỳ vọng sẽ trở thành một "Michael Phelps Việt Nam" trong tương lai gần.
Michael Phelps vĩ đại & mặt trái tấm huy chương

Michael Phelps vĩ đại & mặt trái tấm huy chương

TP - Cuối cùng thì Michal Phelps cũng trở thành VĐV vĩ đại nhất trong lịch sử Olympic khi đoạt tấm HCV ở nội dung 4x100m tự do tiếp sức và HCB ở nội dung 200m bướm nâng tổng số huy chương anh giành được tại các kỳ thế vận hội lên con số 19 (trong đó 15 HCV).