Miền Bắc và miền Trung lại rét

Miền Bắc và miền Trung lại rét
TP - Sau mấy ngày ấm áp, khu vực miền Bắc và miền Trung lại trở rét và lạnh vào cuối tuần này, theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn T.Ư.

Hiện từ phía bắc có một khối không khí lạnh đang phát triển và di chuyển xuống phía nam. Dự báo, ngày và đêm Chủ nhật, 13/1, khối không khí lạnh sẽ tràn xuống Bắc Bộ, sau đó xuống Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc Bộ và ven biển Trung Bộ có mưa nhỏ, mưa phùn rải rác, gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền cấp 3, cấp 4, vùng ven biển cấp 5; vịnh Bắc Bộ và ngoài khơi Trung Bộ cấp 6, cấp 7, giật trên cấp 7, biển động mạnh.

Ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển rét, vùng núi rét đậm, ở Trung và Nam Trung Bộ trời chuyển lạnh; ở Nam Bộ và Tây Nguyên trời mát. Đợt rét tới sẽ kéo dài khoảng 4-5 ngày.

Q.D

MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm

Máy ảnh thường không thể phát huy tác dụng dưới hầm lò

Tác nghiệp dưới độ sâu 300 mét: Xuống 'âm phủ' có gì hay?

TP - Làm phóng viên, điều quý nhất với tôi là được đi, được nhìn, được cảm nhận và tung tẩy với ngòi bút của mình. Trong nhiều chuyến đi, lần được “chui” xuống lòng đất với độ sâu hơn 300 mét là ấn tượng nhớ đời. Đến bây giờ nhiều người vẫn hỏi tôi, xuống “âm phủ” có gì hay?