Miền bắc rét đậm có nơi dưới 8 độ C

TPO - Do ảnh hưởng của không khí lạnh ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa đêm nay và sáng mai trời rét đậm, vùng núi có nơi rét hại với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 12-15 độ, ở vùng núi Bắc Bộ 8-11 độ, vùng núi cao có nơi dưới 8 độ.

Chiều nay (21/01), không khí lạnh đã ảnh hưởng hết phía đông Bắc Bộ và  Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8.   

Dự báo: Tối và đêm nay, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Tây Bắc Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Gió Đông Bắc trong đất liền cấp 3, vùng ven biển cấp 3-4.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa đêm nay và sáng mai trời rét đậm, vùng núi có nơi rét hại với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 12-15 độ, ở vùng núi Bắc Bộ 8-11 độ, vùng núi cao có nơi dưới 8 độ.

Thời tiết Hà Nội: Không mưa, trưa chiều hửng nắng. Đêm và sáng trời rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 12-14 độ.

Cảnh báo mưa lớn ở Bắc và Trung Trung Bộ:Đêm nay và ngày mai, ở các tỉnh Bắc Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa;  các tỉnh từ Quảng Bình đến Bình Định có mưa vừa, có nơi mưa to (lượng mưa phổ biến 15-30mm/24 giờ, có nơi trên 50mm/24 giờ).

Miền bắc rét đậm có nơi dưới 8 độ C ảnh 1