Microchip trình làng bộ công cụ đồ hoạ mới toanh, cực đỉnh

Microchip trình làng bộ công cụ đồ hoạ mới toanh, cực đỉnh
Tin vui cho người dùng đồ hoạ Linux: Microchip đã “trình làng” bộ công cụ đồ hoạ “mới toanh” mang tên Ensemble giúp tăng tốc độ ứng dụng, tiết kiệm điện năng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Microchip Technology Inc. đã công bố công cụ đồ họa Ensemble miễn phí để đẩy nhanh tốc độ phát triển giao diện người dùng đồ họa Linux.

Giao diện người dùng đồ họa và màn hình cảm ứng tương tác mang đến trải nghiệm trực quan trong nhiều ứng dụng, từ rô-bốt, điều khiển máy móc cho đến ngành y tế, thiết bị ô tô, nhà riêng và các hệ thống tự động hóa tòa nhà.

Nhờ khả năng khai thác ưu thế của tính năng tăng tốc độ phần cứng nền tảng, bao gồm cả các bộ điều khiển đồ họa và bộ giải mã video, bộ công cụ này mang đến một trải nghiệm người dùng hiệu năng cao trên các màn hình đồ họa có độ phân giải thấp và trung bình, lên tới XGA (1024 × 768 pixels) .

“Trong khi các công cụ khác yêu cầu hiệu năng, công suất và những bộ xử lý đắt đỏ hơn, bộ công cụ phát triển miễn phí này là một yếu tố hỗ trợ để tối ưu hóa sức mạnh xử lý,” ông Rod Drake, phó chủ tịch phụ trách bộ phận MPU32 của Microchip phát biểu.

“Các nhà phát triển có thể tạo ra những giao diện người dùng đồ họa có trải nghiệm tuyệt vời, với chi phí, mức tiêu thụ nguồn thấp hơn và tuổi thọ giải pháp dài hơn - trong khi vẫn tạo ra được một giao diện hiện đại.”

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

FBI kêu gọi các vận động viên tham dự Olympic Bắc Kinh sử dụng điện thoại 'cục gạch'. Ảnh: Getty Images.

FBI khuyên VĐV dùng điện thoại 'cục gạch' tại Olympic, Bắc Kinh nói lo hão

TPO - Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) đang kêu gọi các vận động viên Olympic để điện thoại di động cá nhân của họ ở nhà, và thay vào đó mang điện thoại “cục gạch” đến Olympic mùa đông Bắc Kinh trong tháng này. Tuy nhiên, phía Trung Quốc nói rằng, lo ngại này là không cần thiết, không có cơ sở, SCMP đưa tin.