Microchip trình làng bộ công cụ đồ hoạ mới toanh, cực đỉnh

Microchip trình làng bộ công cụ đồ hoạ mới toanh, cực đỉnh
Tin vui cho người dùng đồ hoạ Linux: Microchip đã “trình làng” bộ công cụ đồ hoạ “mới toanh” mang tên Ensemble giúp tăng tốc độ ứng dụng, tiết kiệm điện năng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Microchip Technology Inc. đã công bố công cụ đồ họa Ensemble miễn phí để đẩy nhanh tốc độ phát triển giao diện người dùng đồ họa Linux.

Giao diện người dùng đồ họa và màn hình cảm ứng tương tác mang đến trải nghiệm trực quan trong nhiều ứng dụng, từ rô-bốt, điều khiển máy móc cho đến ngành y tế, thiết bị ô tô, nhà riêng và các hệ thống tự động hóa tòa nhà.

Nhờ khả năng khai thác ưu thế của tính năng tăng tốc độ phần cứng nền tảng, bao gồm cả các bộ điều khiển đồ họa và bộ giải mã video, bộ công cụ này mang đến một trải nghiệm người dùng hiệu năng cao trên các màn hình đồ họa có độ phân giải thấp và trung bình, lên tới XGA (1024 × 768 pixels) .

“Trong khi các công cụ khác yêu cầu hiệu năng, công suất và những bộ xử lý đắt đỏ hơn, bộ công cụ phát triển miễn phí này là một yếu tố hỗ trợ để tối ưu hóa sức mạnh xử lý,” ông Rod Drake, phó chủ tịch phụ trách bộ phận MPU32 của Microchip phát biểu.

“Các nhà phát triển có thể tạo ra những giao diện người dùng đồ họa có trải nghiệm tuyệt vời, với chi phí, mức tiêu thụ nguồn thấp hơn và tuổi thọ giải pháp dài hơn - trong khi vẫn tạo ra được một giao diện hiện đại.”

MỚI - NÓNG
Siêu cúp Bóng đá Quốc gia - Cúp THACO năm 2023: Trận cầu siêu đặc biệt
Siêu cúp Bóng đá Quốc gia - Cúp THACO năm 2023: Trận cầu siêu đặc biệt
TPO - Siêu cúp Bóng đá Quốc gia đã trở lại, hấp dẫn và đáng mong đợi hơn bao giờ hết. Không chỉ là cuộc so tài đỉnh cao giữa hai đội bóng ưu tú nhất bóng đá Việt: Đương kim Vô địch quốc gia Night Wolf V-League 2023 Công an Hà Nội và Đông Á Thanh Hóa - đội đoạt Cúp Quốc gia 2023, Siêu cúp Bóng đá Quốc gia - Cúp THACO năm 2023 còn mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt.