Mẹ tiền đạo Anh Đức lại đoán đúng kết quả trận đấu của tuyển Việt Nam

TPO - Đúng như dự đoán của bà Phạm Thị Minh Phượng (mẹ tiền đạo Nguyễn Anh Đức), đội tuyển Việt Nam đã hòa 2-2 trước đội chủ nhà Malaysia ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018.  

Trước trận chung kết lượt đi, trả lời phỏng vấn của Tiền Phong, bà Phạm Thị Minh Phượng, đã dự đoán Malaysia và Việt Nam sẽ hòa.

“Tôi có linh cảm đội Việt Nam sẽ có một kết quả hòa. Đến trận chung kết lượt về, chúng ta sẽ giành chiến thắng và nâng cúp. Một kết quả hòa có khi hiệu quả hơn thắng để các cầu thủ cố gắng hơn, không chủ quan ở trận lượt về”, bà Phượng dự đoán.

Trên sân vận động Bukit Jalil tối qua, đội tuyển Việt Nam đã có khởi đầu rất tốt khi vươn lên dẫn 2-0 Malaysia ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018. Hai bàn thắng được ghi do công của Huy Hùng và Đức Huy.

Tuy nhiên, trước khi hiệp 1 kết thúc, Malaysia đã kịp rút ngắn tỉ số xuống 1-2 nhờ pha đánh đầu của trung vệ Mohd Saad. Bước sang hiệp 2, Safawi có pha đá phạt trực tiếp tuyệt đẹp, cân bằng tỉ số 2-2. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu. Xen kẽ các bàn thắng trên, đội tuyển Việt Nam có các cơ hội rất tốt của Đức Chinh và Tiến Linh nhưng không tận dụng thành công.

Mẹ tiền đạo Anh Đức lại đoán đúng kết quả trận đấu của tuyển Việt Nam ảnh 1 Bà Phạm Thị Minh Phượng

Đây là lần thứ hai liên tiếp bà Phượng dự đoán chính xác kết quả thi đấu của đội tuyển Việt Nam. Trước đó ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2018, bà đã đoán tuyển Việt Nam thắng Philippines với tỷ số 2-1.

Được biết, gia đình Anh Đức sẽ ra Hà Nội để cổ vũ cho tiền đạo này và các đồng đội ở trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình tới đây.

Tại Bình Dương đêm qua, có rất đông cổ động viên tại tỉnh Bình Dương đổ ra đường ăn mừng việc đội tuyển Việt Nam giành lợi thế trước trận chung kết lượt về  Các tuyến đường nhánh nối quốc lộ 13 bị chắn lại nhưng lượng người di chuyển quá đông trên quốc lộ khiến đường ùn tắc kéo dài.

 Clip: Cổ động viên Bình Dương thức thâu đêm sau trận đấu chung kết lượt đi giữa Việt Nam và Malaysia
Mẹ tiền đạo Anh Đức lại đoán đúng kết quả trận đấu của tuyển Việt Nam ảnh 2

Cổ động viên tại quốc lộ 13, Bình Dương

Mẹ tiền đạo Anh Đức lại đoán đúng kết quả trận đấu của tuyển Việt Nam ảnh 3  Đến khuya, dòng người vẫn tấp nập
Mẹ tiền đạo Anh Đức lại đoán đúng kết quả trận đấu của tuyển Việt Nam ảnh 4
Mẹ tiền đạo Anh Đức lại đoán đúng kết quả trận đấu của tuyển Việt Nam ảnh 5
Mẹ tiền đạo Anh Đức lại đoán đúng kết quả trận đấu của tuyển Việt Nam ảnh 6
Mẹ tiền đạo Anh Đức lại đoán đúng kết quả trận đấu của tuyển Việt Nam ảnh 7
MỚI - NÓNG