Mẹ nhân tình đến tận nhà 'kẻ thứ 3' và yêu cầu có một không hai trên đời

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Trở lại với những gì trong câu chuyện mà bạn kể, viễn cảnh mà mẹ tình nhân của bạn vẽ ra biết đâu cũng chỉ là “màn quảng cáo”. Nó có thể chẳng phải là cơ hội lớn nhất cuộc đời như bạn nghĩ, mà là lối dẫn bạn xuống địa ngục đen tối hơn bi kịch.

Chuyện kể rằng, một linh hồn sau khi chết được cho phép chọn nơi đến, thiên đường và địa ngục. Anh ta được dẫn đi tham quan cả hai nơi và thấy ở thiên đường, các linh hồn vật vờ đi lại một cách tẻ ngắt trong cảnh đẹp lộng lẫy, còn ở địa ngục thì tràn đầy các trò tiêu khiển cực kỳ lý thú. Linh hồn quyết định chọn địa ngục và lập tức khung cảnh mê ly biến mất, đám quỷ sử xuất hiện ném anh vào vạc dầu. Anh khiếu kiện thì lũ quỷ cười bảo cảnh lúc nãy chỉ là quảng cáo, và giờ đã quá muộn để chọn lại.

Trở lại với những gì trong câu chuyện 'Kẻ thứ ba' bàng hoàng khi mẹ người tình tìm đến tận nhà đề nghị làm điều này bạn kể, viễn cảnh mà mẹ tình nhân của bạn vẽ ra biết đâu cũng chỉ là “màn quảng cáo” mà thôi. Nó có thể chẳng phải là cơ hội lớn nhất của cuộc đời như bạn nghĩ, mà là lối dẫn bạn xuống địa ngục đen tối hơn của bi kịch. Có một điều chắc chắn, nếu nghe theo, bạn đã tự biến mình thành công cụ cho người khác sử dụng vào mục đích không tốt đẹp của họ. Liệu số phận của công cụ có thể tốt đẹp được không, điều này chỉ cần tĩnh tâm lại, bạn sẽ nghĩ ra.

Nhưng việc mẹ tình nhân xuất hiện cũng có thể coi là một cơ hội, cơ hội để bạn từ bỏ cuộc sống tầm gửi không tương lai, không tình yêu hiện nay. Đừng tự ti nghĩ rằng mình không còn hy vọng hưởng hạnh phúc nữa. Bạn sẽ chỉ thực sự hết cơ hội nếu không dám từ bỏ cách sống hiện tại mà thôi.

MỚI - NÓNG
Nga - Đan Mạch: chờ lính chì lách khe cửa hẹp
Nga - Đan Mạch: chờ lính chì lách khe cửa hẹp
TPO - Tiếp đón Nga ở lượt trận cuối cùng bảng B trên sân nhà Parken ở Copenhagen vào ráng sáng mai (22/6, giờ Việt Nam), Đan Mạch buộc phải giành chiến thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên để nuôi hy vọng có tấm vé dự vòng knock-out EURO 2020.
Tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cho nhân viên y tế tại Bắc Ninh. Ảnh: Tuấn Dũng
Những lưu ý đặc biệt sau tiêm vắc-xin
TP - PGS.TS Đào Xuân Cơ, Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, Tổng Thư ký Hội Hồi sức cấp cứu và chống độc Việt Nam cho biết, Việt Nam tiêm gần 2 triệu liều vắc-xin COVID-19, chưa trường hợp nào có biểu hiện huyết khối trong 28 ngày sau tiêm.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Lần đầu tiên tại Việt Nam cứu được sản phụ gặp tai biến cực kỳ hiếm gặp sau sinh

TPO - Các bác sĩ Trung tâm Điện quang, Bệnh viện Bạch Mai vừa thông báo ca lâm sàng hiếm gặp, lần đầu tiên được can thiệp thành công tại Việt Nam. Sau 90 phút “đấu trí” với tử thần, các bác sĩ đã “giành” lại sự sống từ lưỡi hái tử thần cho sản phụ 33 tuổi trở lại với 3 con thơ.
Hai bệnh nhân COVID-19 tử vong

Hai bệnh nhân COVID-19 tử vong

TPO - Chiều 20/6, Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 thông báo 2 ca tử vong 65 và 66 là những bệnh nhân có bệnh lý nền nặng liên quan COVID-19.