Có 49 kết quả :

Hang Tiên ấn tượng ngay từ cửa hang cao 70m. Ảnh: Nguyễn Mạnh Hà

Khám phá hang động Quảng Bình: Từ Thiên Ðường xuống… cõi Tiên

TP - Vườn quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng với hệ thống ước tính 300 hang động, song mới chỉ có hơn chục cái được đưa vào khai thác du lịch theo hai hình thức: đại trà (phù hợp với mọi đối tượng) và thám hiểm (đắt hơn, khó đi hơn). Có những chuyến thám hiểm chỉ gói gọn trong ngày cho những ai mới bước vào con đường hứa hẹn gây nghiện này…
Khung cảnh này đã đủ “mê hoặc” bạn chưa?

Check-in Đảo Ngọc: Đâu cần đi xa mới thấy thiên đường?

Hè là mùa của những chuyến đi, và cũng là mùa của những pha check-in để đời. Và như một lẽ thường, hè là phải đi biển. Nhưng bạn có biết không, trong khi người Việt đổ xô tìm những thiên đường biển tại nước ngoài, thì người nước ngoài lại say đắm với biển đảo Việt Nam đấy.
Nhà báo người Đức Werner Pohl dễ dàng di chuyển chiếc xe lăn của mình lên xuống ô tô nhờ thiết bị nâng hạ dành riêng cho người khuyết tật Ảnh : Việt Hùng

Do Thái ký sự: Thiên đường cho người khuyết tật

TP - Đến Israel, nếu bạn chịu khó để ý đôi chút, sẽ thấy có một sự khác biệt lớn so với phần còn lại của thế giới. Đó là, sự hiện diện của các biển báo dành cho người khuyết tật có mặt khắp mọi nơi: Trên đường phố, trong công sở, khu vui chơi giải trí, phương tiện công cộng, khu đậu xe, toilet…
Vinpearl - Thiên đường nghỉ dưỡng đã sẵn sàng cho mùa lễ hội

Vinpearl Festive Holidays: đón lễ ở thiên đường, tưng bừng nhận quà khủng

Sở hữu “Vinpearl Passport” –“cuốn hộ chiếu”dành cho tất cả dịch vụ Vinpearl; những chiếc xe máy VINFAST đầu tiên hoặc muôn vàn món quà tri ân vô cùng hấp dẫn... Đây là những món “quà khủng” từ mùa lễ hội Vinpearl Festive Holidays trên toàn quốc dành cho các khách hàng lưu trú tại Vinpearl trong thời gian từ ngày 16/12/2017 đến ngày 31/03/2018.
Đầu Rồng- bãi tắm tiện nghi nhất trên đảo Cái Chiên

Khám phá thiên đường Cái Chiên

TP - Bản đồ du lịch Quảng Ninh mới xuất hiện một hòn đảo với biển xanh cát trắng không thua những bãi biển đẹp đầu bảng cả nước. Đó là Cái Chiên thuộc thành phố Móng Cái. Đường đi từ Hà Nội xa xôi hơn so với những địa chỉ quen thuộc Quan Lạn, Cô Tô, nhưng bù lại, sự hoang sơ của Cái Chiên dễ cho bạn cảm giác thư thái, “độc chiếm” thiên nhiên.
Quá ngộ!

Quá ngộ!

TP - - Tui tự hào quá chú Ba ơi! Tự hào nức nở! Phải dzậy chớ! Thiên đường là đây! Tiên cảnh là đây chớ đâu? - Hơ! Hơ! Có lỡ hút si sa, xì gà điện tử hông mà anh Hai tăng động dzữ dzậy?
Truyện mini: Giáo sư Tung và lão ăn mày

Truyện mini: Giáo sư Tung và lão ăn mày

TP - Sau tháng tư năm 75, giáo sư Tung hoàn toàn cô độc, cô lập với xung quanh. Trong căn hộ nhỏ nơi góc phố, từ vài mươi năm qua, mỗi tháng ông nhận được trăm rưỡi đô do thằng Cả ở Bỉ gửi về. Tạm gọi là qua ngày đoạn tháng. 
Thiên đường du lịch Bali luôn thu hút du khách. Ảnh: Hà Anh

Thiên đường nhiệt đới ở Bali

TP - Bali vẫn được mệnh danh là vùng đất của ngàn ngôi đền, "thiên đường nhiệt đới”. Lần này đến Bali, chúng tôi cảm nhận thực sự cuộc sống ở thiên đường nhiệt đới tuyệt vời thế nào.