Mẹ người mẫu Anh Vũ: 'Thanh Hằng tặng tiền để con tôi chữa ung thư'

Mẹ người mẫu Anh Vũ: 'Thanh Hằng tặng tiền để con tôi chữa ung thư'
Đó là những chia sẻ của bà Hằng - mẹ của người mẫu Hoàng Gia Anh Vũ - người đang phải điều trị ung thư tinh hoàn.

Những ngày vừa qua thông tin người mẫu Hoàng Gia Anh Vũ bị bệnh nặng khiến không ít người xót xa và lo lắng.  Bà Hằng - mẹ ruột của người mẫu Hoàng Gia Anh Vũ - cho biết, con trai vừa điều trị hóa chất nên sức khỏe hiện chưa ổn định.

Bà cho hay con trai đang nằm tại khoa Ung bướu của một bệnh viện ở Hà Nội. Tại đây, anh được các bác sĩ tận tình chăm sóc, được điều trị theo hướng dẫn của các bác sĩ bên Trung Quốc - nơi anh từng điều trị trước khi về Việt Nam tiếp tục chữa bệnh.

Dù lo lắng cho tình hình sức khỏe của con nhưng bà vẫn ở bên cạnh, động viên và là chỗ dựa tinh thần để con yên tâm trong thời gian chống chọi với bệnh tật.

Mẹ người mẫu Anh Vũ: 'Thanh Hằng tặng tiền để con tôi chữa ung thư' ảnh 1 Mẹ là người đồng hành cùng Anh Vũ trong quãng thời gian chữa bệnh.
"Trong thời gian nằm viện, gia đình, bạn bè rất quan tâm Vũ. Nhiều bạn bè trong giới người mẫu thỉnh thoảng gọi điện hỏi thăm, có người còn đến tận bệnh viện vì lo lắng cho sức khỏe và tinh thần của con tôi", bà Hằng nghẹn ngào. Nói về vấn đề kinh tế, bà Hằng chia sẻ đây là căn bệnh hiểm nghèo nên không phải điều trị trong ngày một ngày hai. Dù khó khăn nhưng gia đình vẫn cố gắng tích góp để lo cho Anh Vũ trong thời gian nằm viện. Ngoài ra, bà cho biết thêm, gia đình rất xúc động khi siêu mẫu Thanh Hằng - người thầy của Anh Vũ trong chương trình Vietnam's Next Top Model - cũng hỗ trợ kinh phí cho gia đình khi hay tin anh bị bệnh. Hiện tại, Anh Vũ đang chuẩn bị tiến hành vào đợt hóa trị thứ 5. Mẹ nam người mẫu mong muốn tình hình dịch dịch Covid-19 mau qua đi để có thể đưa con trai sang bệnh viện Quảng Châu kiểm tra và tiếp tục điều trị.
Mẹ người mẫu Anh Vũ: 'Thanh Hằng tặng tiền để con tôi chữa ung thư' ảnh 2 Siêu mẫu Thanh Hằng cũng hỗ trợ một phần kinh phí cho việc điều trị của học trò.

Anh Vũ được biết đến thông qua cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2015 và được nhận định là người mẫu nam có ngoại hình đẹp nhất trong số những chàng trai năm đó. Anh được siêu mẫu Thanh Hằng hết mực yêu thương, tuy nhiên anh vẫn phải dừng chân ở Top 11.

Năm 2018, người mẫu Anh Vũ đã đăng ký tham gia The Face, tuy nhiên do thiếu một chút may mắn nên chưa có được thành tích cao.

Mẹ người mẫu Anh Vũ: 'Thanh Hằng tặng tiền để con tôi chữa ung thư' ảnh 3 Người mẫu Hoàng Gia Anh Vũ đang điều trị tại bệnh viện.

Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê cho biết cô gặp Anh Vũ tại một show diễn hồi tháng 10/2019. Bất ngờ khi biết về bệnh tình của người em, cô cảm thấy sốc và không tin đó là sự thật:

"Thời gian ấy, Vũ đã sang Trung Quốc điều trị bệnh. Song bạn vẫn đi làm nếu có show, vì khi ấy tóc chưa rụng. Trước giờ, tôi hay đọc tin về bệnh của người lạ, nhưng nay lại xảy đến với người anh em cùng sống chung với mình trước đây. Mọi người trong mùa Next Top 2015 đều thương Vũ lắm".

Mẹ người mẫu Anh Vũ: 'Thanh Hằng tặng tiền để con tôi chữa ung thư' ảnh 4 Hoa Hậu H’Hen Niê cảm thấy sốc và vô cùng ngỡ ngàng khi hay tin.

Ngay sau khi biết tin, các cựu thí sinh Vietnam's Next Top Model cùng bạn gái cũ Thùy Anh và rất nhiều bạn bè đã gửi lời động viên cũng như hỏi thăm người mẫu Anh Vũ.

Theo Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

TPO - Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Sau ba thập niên kể từ khi làm nghề, cô khẳng định chính mẹ- một cựu công nhân dược phẩm- đã cho mình tất cả. Tuy nhiên cô cũng có những kinh nghiệm làm mẹ riêng để chia sẻ.