Mẹ chồng tai quái trong “Sống chung với mẹ chồng” bức xúc vì bị giả mạo

Mẹ chồng tai quái trong “Sống chung với mẹ chồng” bức xúc vì bị giả mạo
TPO - NSND Lan Hương- người đóng vai mẹ chồng quái đản trong phim “Sống chung với mẹ chồng” bức xúc khi trang cá nhân bị giả mạo.

Mới đây, NSND Lan Hương chia sẻ chị rất buồn về việc bị mạo danh trên facebook. Nữ diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” ngao ngán: “Hiện nay có rất nhiều người dùng avatar của tôi, hình ảnh của tôi và tên tuổi của tôi để lập những trang facebook cá nhân giả mạo. Thậm chí còn quảng cáo những sản phẩm mà tôi chưa từng biết đến ví dụ: thuốc trị đau đầu gia truyền...”.

Nói về việc bị giả mạo, NSND Lan Hương bày tỏ, chị cảm thấy rất buồn và có cảm giác bị xúc phạm. Chị nhấn mạnh: “Tôi vô cùng trân trọng và biết ơn bố mẹ đã cho tôi cuộc sống này, hình hài này và cái tên Lan Hương với mái tóc bông bồng bềnh giống bố! Vậy các bạn đã làm những điều đó, hãy trân trọng cha mẹ và bản thân nhé! Hãy tự tin với những gì mình đang có và những giá trị mà ông bà, cha mẹ, tổ tiên đã để lại”.

Có thể nói, việc những người nổi tiếng bị giả mạo trên facebook, mạng xã hội không còn là chuyện hiếm gặp. Thậm chí, có người không dùng facebook cũng bị giả mạo. Đó là trường hợp của nhà báo, MC Lại Văn Sâm.

Trên trang fanpage chính thức của VTV phải phát đi thông báo cảnh báo người hâm mộ trước sự xuất hiện của hàng loạt tài khoản Facebook mang tên Lại Văn Sâm.

Chính MC Lại Văn Sâm cũng từng lên tiếng về việc bị nhiều người mạo danh: “Tôi nhắc lại, tôi vẫn thuộc thế hệ, cứ cho là cổ lỗ sỹ đi. Những gì liên quan đến tâm tư, tình cảm, nguyện vọng riêng, tôi không bao giờ đưa lên bất cứ một mạng xã hội nào trong đó có Facebook. Bản thân tôi chưa bao giờ có và cũng sẽ không bao giờ có tài khoản Facebook. Thậm chí tôi còn không biết cách nào để vào Facebook nữa”.

Cách đây không lâu, nữ diva Mỹ Linh từng nổi đóa khi bị một website mạo danh hình ảnh vợ chồng cô để quảng cáo thuốc chống ngáy ngủ.

Lúc ấy, Mỹ Linh vô cùng bức xúc và nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè để giới thiệu cho mình một văn phòng luật sư giải quyết việc này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm