MC Quỳnh Chi ngày càng trẻ đẹp sau mối tình buồn vì bị bạo hành

TPO - Nữ MC 'Thần tượng Bolero' ngày càng xinh đẹp và sống tích cực hơn sau khi trải qua mối tình buồn vì bị bạn trai cũ bạo hành.
MC Quỳnh Chi ngày càng trẻ đẹp sau mối tình buồn vì bị bạo hành ảnh 1 Quỳnh Chi là nữ MC quen thuộc của cuộc thi 'Thần tượng Bolero 2018'.
MC Quỳnh Chi ngày càng trẻ đẹp sau mối tình buồn vì bị bạo hành ảnh 2 Gần hai năm năm qua, từ một MC/BTV thể thao của Đài truyền hình Việt Nam, cô dần trở thành nhân vật quen thuộc trên sóng truyền hình thông qua các gameshow giải trí như The Remix, The Voice, The Voice Kids... 
MC Quỳnh Chi ngày càng trẻ đẹp sau mối tình buồn vì bị bạo hành ảnh 3 Để đánh dấu chặng đường gần hai năm chuyển hướng sang làm MC show giải trí, Quỳnh Chi đã thực hiện bộ ảnh mới, khoe nhan sắc trẻ trung, không hề thua kém bất cứ hot girl dù đã bước vào tuổi 32.
MC Quỳnh Chi ngày càng trẻ đẹp sau mối tình buồn vì bị bạo hành ảnh 4 Nữ MC có gương mặt nhỏ, đôi mắt buồn mơ màng cùng thần thái kiêu sa như nhân vật chính trong các câu chuyện ngôn tình.
MC Quỳnh Chi ngày càng trẻ đẹp sau mối tình buồn vì bị bạo hành ảnh 5 Trước thắc mắc về chuyện tình yêu và kế hoạch kết hôn khi đã ngoài 30 tuổi, Quỳnh Chi cười nói, ở độ tuổi này cô không còn yêu mơ mộng mà muốn tìm kiếm người đàn ông giỏi giang, chăm chỉ và có nền tảng.
MC Quỳnh Chi ngày càng trẻ đẹp sau mối tình buồn vì bị bạo hành ảnh 6 Từng trải qua mối tình bị bạn trai cũ bạo hành trong quá khứ và chứng kiến cuộc hôn nhân đổ vỡ của bố mẹ nên cô càng thận trọng hơn trong việc chọn bạn trai.
MC Quỳnh Chi ngày càng trẻ đẹp sau mối tình buồn vì bị bạo hành ảnh 7 "Tôi chưa nghĩ đến hôn nhân vì đang có cuộc sống độc thân vui vẻ, được làm công việc mình yêu thích, được đi những nơi mình muốn và còn rất ham học hỏi, khám phá nhiều điều trong cuộc sống. Tình yêu là duyên số nên tôi không sốt ruột mà sẽ kiên nhẫn đợi đến khi nào Mr Right của mình xuất hiện thì thôi", cô tâm sự.
MC Quỳnh Chi ngày càng trẻ đẹp sau mối tình buồn vì bị bạo hành ảnh 8 Chia sẻ cảm xúc sau khi kết thúc cuộc thi 'Thần tượng Bolero', Quỳnh Chi cho biết: "Nhờ cuộc thi, tôi có thêm sự quan tâm của khán giả bởi chương trình có tỷ suất người xem cao. Người hâm mộ đều bày tỏ rằng, họ thích hình ảnh dịu dàng của tôi trong chương trình. Điều đó khiến tôi vô cùng hạnh phúc. Đặc biệt thông qua cuộc thi, tôi thân thiết hơn với các huấn luyện viên Ngọc Sơn, Quang Lê và danh ca Như Quỳnh. Giờ đây, chị Như Quỳnh - giọng ca mà tôi thần tượng ngày nào đã trở thành một người chị lớn, cho tôi những lời khuyên đúng đắn trong công việc và cuộc sống".
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm