MC Phan Anh tiết lộ hai vợ chồng từng nhiều lần viết đơn ly hôn

TPO - Nhiều người hâm mộ khá bất ngờ khi MC Phan Anh chia sẻ hai vợ chồng từng nhiều lần viết đơn ly hôn trong ngày Valentine.

Mới đây, MC Phan Anh đã có những chia sẻ xoay quanh câu chuyện tình yêu và hạnh phúc gia đình thu hút sự quan tâm của dư luận.

Phan Anh thổ lộ, hôn nhân của vợ chồng anh cũng như bao gia đình khác, có đủ hết thăng trầm, biến cố và cả những tờ đơn.

Cụ thể, MC Phan Anh viết: “Có nhiều người thường nhìn vào gia đình mình và hỏi làm sao anh giữ được hạnh phúc?

Mình đôi khi mỉm cười đáp lại: Sao bạn lại nghĩ rằng chúng tôi hạnh phúc?

Thực ra, hôn nhân của vợ chồng mình cũng như bao gia đình khác có đủ hết thăng trầm, biến cố và cũng từng có cả... những tờ đơn. Giờ, khi viết những dòng này thì chúng mình đang hạnh phúc, song hạnh phúc này giữ được bao lâu? Không ai trong lúc bình tĩnh, sáng suốt dám kết luận cả. Nhưng mình nhớ một khoảnh khắc, khi hai đứa nằm trên sofa nhìn về phía xa thành phố, bất chợt cô ấy cất giọng vu vơ: Nếu một ngày nào đó anh với em có người khác thì sao nhỉ? Thì anh vẫn vui nếu như em hạnh phúc!

Chính lúc đó, mình cũng cảm thấy buồn cười vì câu trả lời đầy chất ngôn tình, tuy nhiên, câu trả lời ấy không có gì là giả dối. Bởi mỗi ngày mình lại càng rõ hơn: tình yêu thật sự là tình yêu mà ta muốn đối phương hạnh phúc, ngay cả khi hạnh phúc của người đó không phải là với ta.

Nếu như yêu vẫn còn là cảm giác phải được sở hữu, muốn người ta làm mình vừa lòng thì có lẽ tình yêu đó còn chút ích kỷ, toan tính. Ngày trước, mình thấy bài báo chê Mỹ Tâm hát lời hát vô cảm “tình yêu đến em không mong đợi gì, tình yêu đi em không hề tiếc”.

Song với mình, yêu lại là phải thế, yêu thôi, chẳng phải yêu để được đền đáp, để được điều này, điều khác… Và một khi đã yêu hết mình, yêu bằng trọn cả trái tim, được yêu như thế rồi thì làm sao phải hối tiếc khi cuộc tình tan vỡ đây?

Hãy sống trọn vẹn với hạnh phúc của hiện tại! Mình tin đó là điều tuyệt vời nhất rồi! Sau này dù có ra sao thì đều không phải nói lời hối tiếc!

Và thêm một điều nữa hãy cố gắng bằng cách này hay cách khác ghi lại những khoảnh khắc thăng hoa cuả tình yêu. Bởi cuộc sống này vốn nhiều vội vã, ồn ào, nghi ngờ, ghen ghét lắm. Những hồi ức đẹp sẽ là liều doping để nhắc nhớ ta về hạnh phúc đã từng. Đã từng, và sẽ lại xảy ra! Tại sao không”.

Đính kèm dòng trạng thái viết nhân ngày Valentine, MC Phan Anh chia sẻ thêm những hình ảnh “ngọt lịm” của hai vợ chồng.

MC Phan Anh tiết lộ hai vợ chồng từng nhiều lần viết đơn ly hôn ảnh 1
MC Phan Anh tiết lộ hai vợ chồng từng nhiều lần viết đơn ly hôn ảnh 2
MC Phan Anh tiết lộ hai vợ chồng từng nhiều lần viết đơn ly hôn ảnh 3
MC Phan Anh tiết lộ hai vợ chồng từng nhiều lần viết đơn ly hôn ảnh 4
MC Phan Anh tiết lộ hai vợ chồng từng nhiều lần viết đơn ly hôn ảnh 5
MC Phan Anh tiết lộ hai vợ chồng từng nhiều lần viết đơn ly hôn ảnh 6
MC Phan Anh tiết lộ hai vợ chồng từng nhiều lần viết đơn ly hôn ảnh 7
MC Phan Anh tiết lộ hai vợ chồng từng nhiều lần viết đơn ly hôn ảnh 8
MC Phan Anh tiết lộ hai vợ chồng từng nhiều lần viết đơn ly hôn ảnh 9
MC Phan Anh tiết lộ hai vợ chồng từng nhiều lần viết đơn ly hôn ảnh 10 Cận cảnh nhan sắc vợ MC Phan Anh.
MỚI - NÓNG