MC nổi tiếng của Hàn Quốc bị nghi nhiễm Covid-19

Nữ MC Hàn Quốc Kim Min Ah.
Nữ MC Hàn Quốc Kim Min Ah.
TPO - Nữ MC Hàn Quốc Kim Min Ah hiện đang tự cách ly tại nhà và chờ kết quả xét nghiệm Covid-19.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin, nữ MC nổi tiếng Hàn Quốc Kim Min Ah đã phải tiến hành xét nghiệm Covid-19, và hiện đang tự cách ly tại nhà chờ kết quả. Min Ah là người nổi tiếng đầu tiên của Hàn Quốc bị nghi nhiễm chủng virus corona mới.

Theo IB Times, tối ngày 23/2, Kim Min Ah dẫn chương trình phát sóng trực tiếp trận đấu giữa Sandbox và Damwon của League Champions Korea (LCK, Liên Minh Huyền Thoại) tại sân vận động LoL Park ở thủ đô Seoul. Tuy nhiên, cô phải rời khỏi trường quay sớm vì lên cơn sốt và đau nhức cơ thể.

Sáng 24/2, cô vắng mặt trong chương trình bản tin sáng Morning& của jTBC. Phía đài jTBC cũng có thông báo về sự việc: “Kim Min Ah hiện đang tự cách ly sau khi tiến hành xét nghiệm Covid-19 do có triệu chứng sốt. Do đó, chương trình tin tức buổi sáng Morning& đã bị huỷ bỏ và các nhận viên khác trong chương trình cũng đã tự cách ly”.

Trên Instagram cá nhân, Kim Min Ah cập nhật tình hình sức khoẻ. Min Ah cho biết, cô bị sốt 37,5 độ C, đau nhức cơ thể. Tuy nhiên, cô trấn an fans không cần phải lo lắng. “Khả năng bị Covid-19 là thấp. Nhưng tôi đã rời khỏi địa điểm ghi hình sớm vì tôi không nên tự mình đánh giá tình trạng sức khoẻ…”, nữ MC viết.

Min Ah không quên gửi lời xin lỗi người hâm mộ, đồng thời hứa sẽ chia sẻ kết quả ngay khi nhận được.

MC nổi tiếng của Hàn Quốc bị nghi nhiễm Covid-19 ảnh 1

Hiện tại, dịch Covid-19 đang bùng phát tại Hàn Quốc. Chính phủ đã nâng cảnh báo lên mức cao nhất. Theo cập nhật đến sáng 24/2, 763 trường hợp được xác nhận nhiễm bệnh, với 7 ca tử vong.

Theo Theo IB Times
MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.