MC nổi tiếng của Hàn Quốc bị nghi nhiễm Covid-19

Nữ MC Hàn Quốc Kim Min Ah.
Nữ MC Hàn Quốc Kim Min Ah.
TPO - Nữ MC Hàn Quốc Kim Min Ah hiện đang tự cách ly tại nhà và chờ kết quả xét nghiệm Covid-19.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin, nữ MC nổi tiếng Hàn Quốc Kim Min Ah đã phải tiến hành xét nghiệm Covid-19, và hiện đang tự cách ly tại nhà chờ kết quả. Min Ah là người nổi tiếng đầu tiên của Hàn Quốc bị nghi nhiễm chủng virus corona mới.

Theo IB Times, tối ngày 23/2, Kim Min Ah dẫn chương trình phát sóng trực tiếp trận đấu giữa Sandbox và Damwon của League Champions Korea (LCK, Liên Minh Huyền Thoại) tại sân vận động LoL Park ở thủ đô Seoul. Tuy nhiên, cô phải rời khỏi trường quay sớm vì lên cơn sốt và đau nhức cơ thể.

Sáng 24/2, cô vắng mặt trong chương trình bản tin sáng Morning& của jTBC. Phía đài jTBC cũng có thông báo về sự việc: “Kim Min Ah hiện đang tự cách ly sau khi tiến hành xét nghiệm Covid-19 do có triệu chứng sốt. Do đó, chương trình tin tức buổi sáng Morning& đã bị huỷ bỏ và các nhận viên khác trong chương trình cũng đã tự cách ly”.

Trên Instagram cá nhân, Kim Min Ah cập nhật tình hình sức khoẻ. Min Ah cho biết, cô bị sốt 37,5 độ C, đau nhức cơ thể. Tuy nhiên, cô trấn an fans không cần phải lo lắng. “Khả năng bị Covid-19 là thấp. Nhưng tôi đã rời khỏi địa điểm ghi hình sớm vì tôi không nên tự mình đánh giá tình trạng sức khoẻ…”, nữ MC viết.

Min Ah không quên gửi lời xin lỗi người hâm mộ, đồng thời hứa sẽ chia sẻ kết quả ngay khi nhận được.

MC nổi tiếng của Hàn Quốc bị nghi nhiễm Covid-19 ảnh 1

Hiện tại, dịch Covid-19 đang bùng phát tại Hàn Quốc. Chính phủ đã nâng cảnh báo lên mức cao nhất. Theo cập nhật đến sáng 24/2, 763 trường hợp được xác nhận nhiễm bệnh, với 7 ca tử vong.

Theo Theo IB Times
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu với hai con trai đầu của nhà điêu khắc Đinh Gia Thắng (ảnh chụp năm 1995) Ảnh tư liệu do Đinh Gia Thắng cung cấp

Nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu trong mắt người con nuôi

TP - Tác giả tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng, họa sỹ, điêu khắc gia Đinh Gia Thắng, chính là người con nuôi mà nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu vô cùng yêu quí lúc sinh thời. Nhạc sỹ nhận Đinh Gia Thắng làm con nuôi từ khi tên tuổi anh chưa có gì. Khi tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng chịu nhiều soi chiếu từ dư luận, chính cha nuôi ở bên Đinh Gia Thắng. Ông nói với con, cứ dồn hết tâm sức cho sáng tạo. Bởi, với người nghệ sỹ, chỉ có tác phẩm mới là câu trả lời, thị phi rồi sẽ tan.
Cảm ơn vắc-xin!

Cảm ơn vắc-xin!

TP - Dù là một gia đình trí thức, nhưng cách đây vài tháng, cả nhà chúng tôi vẫn phải tranh luận việc mẹ tôi có nên tiêm vắc-xin hay không.
 Giáo hội Phật giáo tỉnh Lạng Sơn tổ chức hoạt động cải thiện môi trường, nguồn nước. Ảnh: Duy Chiến

Để Kỳ Cùng mãi xanh

TP - Nhiều năm qua, sông Kỳ Cùng chảy qua địa phận Lạng Sơn luôn được giữ gìn trong sạch nguồn nước cũng như cảnh quan môi trường, trong đó có công sức của tăng ni, phật tử thuộc Giáo hội Phật giáo xứ Lạng.