MC Lại Văn Sâm bất ngờ trở lại sóng VTV sau nghỉ hưu

MC Lại Văn Sâm.
MC Lại Văn Sâm.
TPO - Thời gian tới, MC Lại Văn Sâm sẽ xuất hiện trở lại trên sóng VTV sau khi nghỉ hưu.

MC, nhà báo Lại Văn Sâm chính thức nghỉ hưu tại VTV từ ngày 1/7/2017. Thời điểm đó, khá nhiều người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối khi anh thiếu vắng trong một số chương trình truyền hình quen thuộc, đặc biệt là gameshow “Ai là triệu phú”.

Sau khi nghỉ hưu, MC Lại Văn Sâm ít lên sóng hơn. Anh chỉ xuất hiện trong một số chương trình ca nhạc, lễ trao giải, hài Tết và gameshow truyền hình. Sự trở lại đầu tiên của MC Lại Văn Sâm là trong chương trình: "Little Big Shots" (Mặt trời bé con).

Cũng tại chương trình này, MC Lại Văn Sâm đã tặng 2 tháng tiền lương hưu cho hai anh em Phong Bảo (12 tuổi) và Đại Phong (8 tuổi). Theo lời kể của 2 anh em, cha của các em từng làm nghề đánh trống đám cưới và phụ hồ nhưng đã bị liệt 4 năm nay. Mẹ của Bảo và Phong bị bệnh tim nên chỉ làm công việc nhẹ như đi chăn bò thuê.

MC Lại Văn Sâm bất ngờ trở lại sóng VTV sau nghỉ hưu ảnh 1 Cảm động trước hoàn cảnh của hai học sinh nghèo, MC Lại Văn Sâm quyết định tặng 2 tháng lương hưu đầu tiên của mình cho hai em.

Vì hoàn cảnh khó khăn nên ngoài giờ học, anh em Phong Bảo và Đại Phong còn đi chơi nhạc đám cưới, tiệc tùng để phụ giúp gia đình.

Ngay tại chương trình, nhà báo Lại Văn Sâm đã không kìm được xúc động: “Đến nay tôi đã nhận được hai tháng lương hưu đầu tiên. Tôi cứ nghĩ mãi sẽ làm gì với hai tháng lương này. May thay, trong chương trình hôm nay, tôi đã tìm ra cho mình cách xử lý. Tôi sẽ tặng cho các cháu hai tháng lương hưu đầu tiên này. Mong các cháu vui vẻ nhận. Tuy không nhiều nhưng đó là tấm lòng của tôi".

Bên cạnh đó, vào dịp gần Tết nguyên đán vừa rồi, MC Lại Văn Sâm đã có những chia sẻ về cuộc sống đời thường của mình sau khi nghỉ hưu. “Hiện tại, tôi dành 100% thời gian cho gia đình. Bây giờ, có đi làm các chương trình bên ngoài thì tôi đều đưa vợ đi cùng. Đi đâu hai vợ chồng cũng đi cùng nhau. Ngày xưa thì không được như thế, vì mình làm việc cùng cả ê-kíp đông người. Tôi cũng không bỏ các thú vui. Nếu không phải ghi hình, tham gia các chương trình,  mình sẽ làm những gì mình thích.

Thật ra, khi nghỉ hưu tôi đã tự đề ra cho mình 4 việc sẽ làm, đó là: Tập thể thao, ăn sáng, viết lách và đi chơi. Tuy nhiên, tôi chỉ làm được hai việc, đó là ăn sáng và đi chơi. Tôi nhận ra tâm mình chưa tĩnh, còn ham chơi, nên chưa thể viết được một quyển sách nào cả”- MC Lại Văn Sâm bộc bạch.

Tin vui cho người hâm mộ MC, nhà báo Lại Văn Sâm đó là anh sẽ trở lại sóng VTV vào tháng 5/2018 tới. Anh đảm nhận vai trò MC của một gameshow dành cho các quý ông.

MỚI - NÓNG