Máy quay xoay 360 độ tích hợp Wi-fi

Máy quay xoay 360 độ tích hợp Wi-fi
TPO -Samsung đang nỗ lực để đưa trải nghiệm Internet lên hầu hết thiết bị điện tử (máy chụp ảnh, máy quay phim cá nhân), bằng việc cho ra mắt HMX-QF20 có tính năng kết nối wi-fi.

Điểm đáng chú ý thứ hai của mẫu máy quay này là thiết kế màn hình xoay 360 độ, giúp người sử dụng có thể cầm chiếc máy quay bằng cả hai tay, thuận tiện hơn khi quay phim trong nhiều trường hợp khác nhau.

Samsung HMX-QF20 được tích hợp sẵn chức năng kết nối wi-fi và cảm biến xoay màn hình, giúp tự động đảo chiều menu tùy chọn khi màn hình xoay ngược lại. Đây là tính năng của các mẫu smartphone hiện đại lần đầu tiên ứng dụng cho máy quay phim.

Samsung cho biết, HMX-QF20 có thể quay video độ nét Full HD 1080p/60i thông qua ống kính Schneider-Kreuznach zoom quang 20x, zoom kỹ thuật số 40x. Trong khi đó, tính năng chụp ảnh được thực hiển bởi ảm biến BSI-CMOS độ phân giải 5megapixel.

Hình ảnh và video từ Samsung HMX-QF20 hiển thị qua màn hình cảm ứng 2.7inch. Máy hiện đã được bán trên thị trường Hàn Quốc với giá bán 395 USD.

Máy quay xoay 360 độ tích hợp Wi-fi ảnh 1
Máy quay xoay 360 độ tích hợp Wi-fi ảnh 2
Máy quay xoay 360 độ tích hợp Wi-fi ảnh 3

Gia Bảo
Theo Geeky-Gadget

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.