Máy lạnh Beko mang đến cuộc sống chuẩn Âu

Máy lạnh Beko mang đến cuộc sống chuẩn Âu
Thương hiệu Beko chính thức giới thiệu hai dòng máy lạnh có động cơ Inverter (VS series) và không động cơ Inverter (CV series).Đáng chú ý là dòng máy lạnh VS được ra mắt nhằm hướng đến việc nâng cấp cuộc sống chuẩn Âu cho gia đình Việt Nam.

Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm như: động cơ ProSmart™ Inverterbền bỉ được bảo hành 12 năm, gas R32 giúp tiết kiệm năng lượng, công nghệtự làm sạch Self-Clean cùng 3 lớp lọc khí cho không gian sống luôn sạch khuẩn haytính năng thông minh ZoneFollow kiểm soát nhiệt độ phòng hiệu quả.Đáp ứng cả yêu cầu về mặt thẩm mỹ cũng như tính năng nổi bật (làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện đáng kể, bảo vệ môi trường đúng chuẩn), máy lạnh dòng VS của Beko xứng đáng trở thành sự lựa chọn dành cho các gia đình hiện đại trong mùa nóng này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phi thuyền bí mật X-37 của Bộ Quốc phòng Mỹ.

10 điều ít biết về phi thuyền bí mật X-37B của Mỹ

TPO - Máy bay do thám X-37B của Bộ Quốc phòng Mỹ là một trong những phi thuyền không gian hấp dẫn nhất trên thế giới, thực hiện các nhiệm vụ bí mật thường xuyên mà mục đích không được biết đầy đủ. Nhưng trong những năm qua, thông tin về công nghệ sử dụng trên phi thuyền này, còn được gọi là Phương tiện thử nghiệm quỹ đạo (OTV), đã được đưa ra ánh sáng.