Máy bay hạ cánh kiểu 'say rượu', hành khách ngất vì sợ

Ảnh minh họa: blogspot.com
Ảnh minh họa: blogspot.com
Một máy bay của hãng Air France gặp sự cố loạng choạng khi hạ cánh khiến cánh suýt chạm đường băng, hành khách hoảng loạn, một phụ nữ ngất vì sợ hãi.

Sự cố xảy ra khi phi cơ của hãng Air France bay từ thành phố Paris sang thành phố Yerevan của Armenia. 

Trong lần đáp xuống phi trường Zvartnots lần đầu tiên, cánh của máy bay suýt chạm đường băng, báo Tert đưa tin hôm nay, 27/7. Càng đã bung và bánh xe chạm xuống đường băng, nhưng nó vẫn không thể giữ thăng bằng.

Mọi hành khách trong máy bay hoảng loạn. Một phụ nữ ngất vì sợ hãi. Sau khi bay vòng khoảng 40 phút, phi cơ đáp thành công xuống sân bay.

Ngành hàng không dân dụng thế giới trải qua một tuần u ám với 3 thảm họa máy bay chở khách ở châu Âu, châu Á và châu Phi khiến hơn 460 người chết. Hôm 17/7, một phi cơ Boeing 777 của hãng hàng không Malaysia Airlines rơi vì tên lửa khi nó bay qua miền đông Ukraina khiến toàn bộ 298 người, bao gồm cả hành khách lẫn phi hành đoàn, thiệt mạng.

6 ngày sau, một máy bay của hãng TransAsia rơi xuống đảo Đài Loan khiến 48 người tử vong.

Hôm 24/7, một phi cơ của hãng Air Algerie rơi khi đang bay từ Ouagadougou, Burkina Faso tới Algiers, Algeria khiến toàn bộ 116 người trên máy bay thiệt mạng. Máy bay rơi gần khu vực biên giới giữa Mali và Burkina Faso.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG