Boeing 777 hạ cánh khẩn cấp vì động cơ bốc cháy

Boeing 777 hạ cánh khẩn cấp vì động cơ bốc cháy
Hôm 13/7, một chiếc máy bay Boeing 777 đã buộc phải quay trở lại sân bay quốc tế Newark Liberty International Airport (Mỹ) sau khi động cơ bốc cháy.

Hôm 13/7, một chuyến bay của hãng hàng không Ấn Độ (Air India) đã buộc phải quay trở lại sân bay quốc tế Newark Liberty ở New Jersey (Mỹ) sau khi một động cơ của chiếc máy bay Boeing 777 dường như đã bị quá nóng và bốc hỏa. 

Được biết, chuyến bay đi thành phố Mumbai này khởi hành vào khoảng 16h35 (theo giờ địa phương) và trên chuyến bay có tất cả 313 hành khách.

Người phát ngôn viên của Sân bay quốc tế Newark Liberty cho biết, rất may là không ai trong số 313 hành khách trên chiếc Boeing 777 bị thương sau sự cố này.

   

Đề cập tới vấn đề này, phi công chuyến bay 144 của Air India báo cáo, chỉ vài phút sau khi cất cánh, ngọn lửa đã bốc lên từ một động cơ bên cánh trái của máy bay. Chiếc máy bay đã phải quay trở lại sân bay khoảng nửa giờ sau khi cất cánh.

Chiếc máy bay Boeing 777 hạ cánh an toàn vào khoảng 17h05 (theo giờ địa phương) và các hành khách đã được chuyển sang một máy bay khác để tiếp tục cuộc hành trình.

Theo Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG