Máy bay chở hàng đâm vào nhà dân, phi công thiệt mạng

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
Hôm qua (18/11), tại Chicago, Mỹ, một máy bay chở hàng cỡ nhỏ đã rơi xuống một ngôi nhà, chỉ vài phút sau khi phi công thông báo có trục trặc xảy ra.

Được biết, chiếc máy bay chở hàng Aero Commander 500 rời sân bay quốc tế Chicago Midway và bay tới đại học Ohio tại Columbus, Ohio. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau khi cất cánh, phi công đã thông báo máy bay có trục trặc và đề nghị được quay lại sân bay Midway. Máy bay đã rơi vào một ngôi nhà trước khi kịp về đến sân bay Midway, cách đường bay khoảng 400 mét. Thời điểm xảy ra tai nạn là vào khoảng 2h42 sáng theo giờ địa phương.

Rất may là người dân trong nhà đã kịp thoát ra trước khi máy bay va chạm với ngôi nhà và không có ai bị thương. Vụ va chạm đã khiến phi công trên máy bay thiệt mạng.

Máy bay chở hàng đâm vào nhà dân, phi công thiệt mạng ảnh 1

Vụ va chạm đã khiến phi công thiệt mạng.

Phát ngôn viên của Cục Quản lý hàng không liên bang Mỹ (FAA) cho biết họ sẽ phối hợp cùng Ủy ban ATGT Quốc gia Mỹ tiến hành điều tra vụ việc.

Theo Theo VOV giao thông
MỚI - NÓNG
Cổ phiếu VPB có gì 'hot' sau bán vốn tỷ USD cho ngân hàng SMBC?
Cổ phiếu VPB có gì 'hot' sau bán vốn tỷ USD cho ngân hàng SMBC?
TPO - Phiên giao dịch đầu tuần (27/3), chứng khoán trong nước liên tục giằng co. Bên mua chiếm ưu thế, giúp VN-Index đóng cửa tăng hơn 5 điểm, sắc xanh lấn át trên cả 3 sàn. Sau những đồn đoán vừa qua, VPBank chính thức bán 15% vốn điều lệ cho SMBC, dù vậy cổ phiếu VPB không có diễn biến đáng chú ý.