Máy bay chở hàng đâm vào nhà dân, phi công thiệt mạng

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
Hôm qua (18/11), tại Chicago, Mỹ, một máy bay chở hàng cỡ nhỏ đã rơi xuống một ngôi nhà, chỉ vài phút sau khi phi công thông báo có trục trặc xảy ra.

Được biết, chiếc máy bay chở hàng Aero Commander 500 rời sân bay quốc tế Chicago Midway và bay tới đại học Ohio tại Columbus, Ohio. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau khi cất cánh, phi công đã thông báo máy bay có trục trặc và đề nghị được quay lại sân bay Midway. Máy bay đã rơi vào một ngôi nhà trước khi kịp về đến sân bay Midway, cách đường bay khoảng 400 mét. Thời điểm xảy ra tai nạn là vào khoảng 2h42 sáng theo giờ địa phương.

Rất may là người dân trong nhà đã kịp thoát ra trước khi máy bay va chạm với ngôi nhà và không có ai bị thương. Vụ va chạm đã khiến phi công trên máy bay thiệt mạng.

Máy bay chở hàng đâm vào nhà dân, phi công thiệt mạng ảnh 1

Vụ va chạm đã khiến phi công thiệt mạng.

Phát ngôn viên của Cục Quản lý hàng không liên bang Mỹ (FAA) cho biết họ sẽ phối hợp cùng Ủy ban ATGT Quốc gia Mỹ tiến hành điều tra vụ việc.

Theo Theo VOV giao thông
MỚI - NÓNG
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
TPO - Chiều 18/7, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, bà Võ Ngọc Điệp - Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch TPHCM - cho biết, chương trình khách bay đêm đến thành phố sẽ được miễn phí hoặc giảm giá phòng đêm đầu tiên. 6 chặng bay do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng chính sách ưu đãi này. 
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị cần có chính sách xã hội về nhà ở, thống nhất chỉ có một loại là nhà (không phân biệt nhà ở xã hội và nhà ở thương mại) theo chất lượng của Bộ Xây dựng quy định để người dân được tiếp cận như nhau về chất lượng và dịch vụ.