Máy bay chở hàng đâm vào nhà dân, phi công thiệt mạng

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
Hôm qua (18/11), tại Chicago, Mỹ, một máy bay chở hàng cỡ nhỏ đã rơi xuống một ngôi nhà, chỉ vài phút sau khi phi công thông báo có trục trặc xảy ra.

Được biết, chiếc máy bay chở hàng Aero Commander 500 rời sân bay quốc tế Chicago Midway và bay tới đại học Ohio tại Columbus, Ohio. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau khi cất cánh, phi công đã thông báo máy bay có trục trặc và đề nghị được quay lại sân bay Midway. Máy bay đã rơi vào một ngôi nhà trước khi kịp về đến sân bay Midway, cách đường bay khoảng 400 mét. Thời điểm xảy ra tai nạn là vào khoảng 2h42 sáng theo giờ địa phương.

Rất may là người dân trong nhà đã kịp thoát ra trước khi máy bay va chạm với ngôi nhà và không có ai bị thương. Vụ va chạm đã khiến phi công trên máy bay thiệt mạng.

Máy bay chở hàng đâm vào nhà dân, phi công thiệt mạng ảnh 1 Vụ va chạm đã khiến phi công thiệt mạng.

Phát ngôn viên của Cục Quản lý hàng không liên bang Mỹ (FAA) cho biết họ sẽ phối hợp cùng Ủy ban ATGT Quốc gia Mỹ tiến hành điều tra vụ việc.

Theo Theo VOV giao thông
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Anh Boris Johnson. Ảnh: BBC.

COVID-19: Số ca tử vong tiệm cận về 0, Anh tiếp tục nới lỏng phong tỏa

TPO - Thủ tướng Anh Boris Johnson mới đây đã lên tiếng xác nhận kế hoạch gỡ bỏ dần các biện pháp chống dịch nghiêm ngặt ở nước này vẫn sẽ tiến hành theo đúng lộ trình đã đề ra, trong bối cảnh diễn biến dịch tại Anh tiếp tục ‘hạ nhiệt’ khi số ca phải nhập viện hoặc tử vong do COVID-19 đã xuống mức thấp nhất kể từ tháng 7/2020.