Màu sắc thể hiện khả năng 'chuyện ấy'

Màu sắc thể hiện khả năng 'chuyện ấy'
Màu sắc có thể hàm ý thị hiếu và cách bạn phản ứng với tình dục.

Màu hồng. Màu hồng rất dễ đoán bởi vì những người phụ nữ yêu màu này có xu hướng tính cách trẻ con và trong “chuyện ấy” cũng thế. Họ thích trêu chọc, quyến rũ, nhưng ít khi thực hiện như hứa hẹn. Tương tự, nam giới thường đem ra một loạt lời hứa nhưng không thực hiện. Vì vậy, bạn nên cảnh giác nếu vợ/chồng bạn thích màu hồng.

Màu xanh da trời. Người yêu màu xanh da trời là một đối tác vui vẻ trong tình yêu, có xu hướng dịu dàng và nhạy cảm với đối tác. Họ lãng mạn và thực hiện sự tiếp cận một cách lịch sự, dịu dàng. Họ cũng là một người yêu chung thủy, cảm hứng, đam mê thường thăng hoa trong những màn yêu đương. Luôn thích sự lãng mạn và màn dạo đầu trước màn yêu chính “chậm” nhưng hiệu quả.

Màu vàng. Các nghiên cứu cho thấy rằng màu vàng cải thiện tập trung, bởi vì nó có tác dụng đánh thức não và hệ thống thần kinh. Người thích màu vàng có bản năng tình dục phức tạp nhưng dễ thích ứng. Người thích màu vàng thường chiều theo ý muốn tình dục của bạn tình một cách thụ động và bản thân không bao giờ được hưởng đầy đủ hạnh phúc; tuy nhiên, họ cũng không khước từ cơ hội từ những người mình yêu thích.

Tím. Người yêu thích màu tím là một người phụ nữ vương giả, thanh lịch, có xu hướng thích những thứ gì sạch sẽ và đẹp đẽ. Những người thích màu này là doanh nhân đáng tin cậy. Đối với các vấn đề tình cảm, dù nam hay nữ thì họ cũng rất lạc quan trong việc đáp ứng và làm hài lòng đối tác của họ. Màu nâu: Là người nhạy cảm, nồng nàn ấm áp và sâu nặng, người của màu nâu là niềm ham muốn của tất cả mọi bạn tình. Họ có thể nồng nàn 24 giờ một ngày, thích “gặp nhau” trong thư thả và kín đáo, khiến bạn không quản ngại nắng mưa khi được hẹn hò. Tuy nhiên, người thích màu nâu rất hay làm đối tác buồn lòng vào lúc tàn cuộc.

Trắng. Những người thích màu trắng nghĩ rằng tình dục là điều gì đó dơ bẩn. Hôn nhau nơi công cộng không có trong từ điển của họ, đặc biệt làm “chuyện ấy” vào ban ngày. Họ rất bảo thủ, đến mức phải chui vào chăn để thoát bỏ xiêm y. Trong khi nam giới thì sẽ tắm trước và sau khi “yêu”.

Đỏ. Màu đỏ có xu hướng yêu cuồng nhiệt như một con hổ đói, dễ dàng đánh thức và tận hưởng các kiểu tư thế và vị trí “yêu”. Trong “chuyện ấy” những người đam mê màu đỏ có xu hướng tích cực và thích “tấn công” trước.

Theo Kiến thức
MỚI - NÓNG