Mẫu Playboy 9x mặc váy lưới kiểu ‘cho có’, khoe trọn hình thể đẹp như thần vệ nữ

TPO - Viki Odintcova liên tục “đốt mắt” người hâm mộ với loạt ảnh khỏa thân, khoe đường cong tuyệt mỹ.
Mẫu Playboy 9x mặc váy lưới kiểu ‘cho có’, khoe trọn hình thể đẹp như thần vệ nữ ảnh 1 Mới đây, Viki Odintcova đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh tạo dáng trong bộ váy lưới "có cũng như không", để lộ gần như trọn vẹn hình thể đẹp như thần vệ nữ.
Mẫu Playboy 9x mặc váy lưới kiểu ‘cho có’, khoe trọn hình thể đẹp như thần vệ nữ ảnh 2 Thời gian gần đây, "chân dài" 9x tích cực đăng ảnh khỏa thân để "nhá hàng" cho ấn phẩm sắp ra mắt của tạp chí 18+ Mavrin.
Mẫu Playboy 9x mặc váy lưới kiểu ‘cho có’, khoe trọn hình thể đẹp như thần vệ nữ ảnh 3 Bắt đầu nổi danh khi chụp ảnh cho tạp chí Playboy vào năm 2015, Viki hiện tại là một trong những siêu mẫu được săn đón nhất của Nga.
Mẫu Playboy 9x mặc váy lưới kiểu ‘cho có’, khoe trọn hình thể đẹp như thần vệ nữ ảnh 4 Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, sắc sảo của một hoa hậu. Thân hình giống như "tạc tượng", không tì vết. Vì lẽ đó, cô được gọi là "búp bê xứ bạch dương".
Mẫu Playboy 9x mặc váy lưới kiểu ‘cho có’, khoe trọn hình thể đẹp như thần vệ nữ ảnh 5 Sức hút của cô không hề nhỏ, bằng chứng là có đến hơn 5,1 triệu người theo dõi trên Instagram.
Mẫu Playboy 9x mặc váy lưới kiểu ‘cho có’, khoe trọn hình thể đẹp như thần vệ nữ ảnh 6 Không chỉ đẹp, Viki khá nổi loạn. Năm 2017, cô từng bị cảnh sát Dubai mời đến làm việc vì đu người trên trên nóc tòa tháp Cayan, 73 tầng, một trong những tòa nhà cao nhất thế giới ở Dubai, để chụp ảnh. Đáng nói, người đẹp không mang bất kỳ một món đồ bảo hộ nào, chỉ bám tay nhiếp ảnh gia, thả người giữa không trung.
Mẫu Playboy 9x mặc váy lưới kiểu ‘cho có’, khoe trọn hình thể đẹp như thần vệ nữ ảnh 7 Hiện tại, đang trong thời gian cách ly tránh dịch, cô tập trung hoạt động trên mạng xã hội, làm mẫu ảnh và quảng bá cho ấn phẩm sắp tới của Mavrin.
Theo Ảnh: Instagram NV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm