Mẫu nude Kim Phượng gặp đối chất với hoạ sĩ Ngô Lực?

Kim Phượng vừa gặp Ngô Lực nhưng nội dung gặp quá bất ngờ
Kim Phượng vừa gặp Ngô Lực nhưng nội dung gặp quá bất ngờ
TPO - Theo chia sẻ trên trang cá nhân của nữ người mẫu, cô vừa có cuộc gặp với họa sĩ Ngô Lực vào sáng nay (12/6).

Như Tiền Phong đã thông tin trước đó rằng sẽ có cuộc gặp đối chất trực tiếp giữa họa sĩ Ngô Lực và người mẫu Kim Phượng về việc nữ người mẫu tố cáo họa sĩ này hiếp dâm mình vào ngày 2/5 khi đang hợp tác làm việc.

Vừa đây, chia sẻ trên facebook cá nhân, Kim Phượng cho biết mình vừa có cuộc gặp với họa sĩ Ngô Lực tại cơ quan công an Q10 TP HCM, tuy nhiên kết quả không như cô kỳ vọng.

Mẫu nude Kim Phượng gặp đối chất với hoạ sĩ Ngô Lực? ảnh 1 Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Kim Phượng (Ảnh: FBNV).

Trong khi đó, phóng viên đã liên hệ với hoạ sĩ Ngô Lực nhưng anh không bắt máy.

Trước đó, trao đổi với Tiền phong ngày 21/5, một cán bộ Công an Quận 10 cho biết đang tiếp tục điều tra để làm rõ vụ việc theo đơn tố của bà Kim Phượng. Thời hạn điều tra vụ việc có thể là 2 tháng, sau đó cơ quan điều tra sẽ ra các quyết định như: Khởi tố vụ án, Không khởi tố, Tạm đình chỉ… Quá trình xác minh giải quyết được áp dụng các biện pháp điều tra theo quy định tố tụng hình sự, nghiệp vụ công an.

Hiện, kết quả điều tra và kết luận vụ việc sẽ chờ thông tin chính thức từ cơ quan chức năng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
TPO - Sáng 27/9, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM đã tiến hành khảo sát, đánh giá lần cuối các tiêu chí an toàn tại Bệnh viện Quận 7. Đây là cơ sở y tế chính thức trở thành "bệnh viện xanh" mở cửa tiếp nhận, khám, cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường sau nhiều tháng tập trung chăm sóc bệnh nhân COVID-19.
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
TPO - Bằng hình thức chăm sóc trực tuyến, các bác sĩ không chỉ nắm bắt được mọi diễn biến của người bệnh mà còn hỗ trợ nâng đỡ tinh thần cho các F0. Những trường hợp trở nặng được phối hợp chuyển viện kịp thời, đúng tuyến làm tăng thêm khả năng cứu chữa cho bệnh nhân, ngăn chặn hiệu quả tử vong ngoài cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm