Mẫu nội y Demi Rose bán nude, phô 3 vòng 'bỏng rẫy'

TPO - Demi Rose đang ở Las Vegas và có những shoot hình siêu nóng bỏng ở Khu bảo tồn Quốc gia Hẻm núi Red Rock.
Mẫu nội y Demi Rose bán nude, phô 3 vòng 'bỏng rẫy' ảnh 1 Nàng mẫu nội y đình đám ở Anh nổi tiếng với body đồng hồ cát cực nóng bỏng.
Mẫu nội y Demi Rose bán nude, phô 3 vòng 'bỏng rẫy' ảnh 2 Tuy chỉ cao 1m57 nhưng Demi Rose sở hữu body nóng bỏng với cân nặng 52 kg và số đo ba vòng 94-61-91 cm. Cô được mệnh danh là nàng "Kim Kardashian nước Anh".
Mẫu nội y Demi Rose bán nude, phô 3 vòng 'bỏng rẫy' ảnh 3 Người đẹp đang có chuyến công tác ở Las Vegas và liên tục cho "ra lò" những shoot hình với bikini hay bán nude khiến người xem "nhức mắt"
Mẫu nội y Demi Rose bán nude, phô 3 vòng 'bỏng rẫy' ảnh 4 Không chỉ body gợi cảm, Demi Rose còn hút mọi ánh nhìn với gương mặt xinh đẹp như búp bê
Mẫu nội y Demi Rose bán nude, phô 3 vòng 'bỏng rẫy' ảnh 5 Người đẹp sinh năm 1995 dường như thôi miên người nhìn với những shoot hình nóng bỏng với nội y hay áo tắm
Mẫu nội y Demi Rose bán nude, phô 3 vòng 'bỏng rẫy' ảnh 6 Cô vừa chia tay bạn trai cũ là DJ Chris Martinez mới hơn1 tuần và dường như điều này không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của người đẹp.
Mẫu nội y Demi Rose bán nude, phô 3 vòng 'bỏng rẫy' ảnh 7 Cô vẫn miệt mài lao động và "chiêu đãi" người nhìn với những hình ảnh cực "bốc lửa" này.
Mẫu nội y Demi Rose bán nude, phô 3 vòng 'bỏng rẫy' ảnh 8 Demi Rose cũng là hot girl Instagram với 10,4 triệu lượt theo dõi.
Mẫu nội y Demi Rose bán nude, phô 3 vòng 'bỏng rẫy' ảnh 9 Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh khoe vóc dáng nóng bỏng và hút bão "like/comment"
Mẫu nội y Demi Rose bán nude, phô 3 vòng 'bỏng rẫy' ảnh 10
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm