'Kim Kardashian Anh quốc' khoe vóc dáng 'nảy lửa' với áo tắm bé xíu

TPO - Loạt ảnh nàng mẫu nội y Demi Rose mặc bikini tạo dáng chụp hình ở Las Vegas (Mỹ) mới đây gây "bão" mạng bởi quá sexy và nóng bỏng.
'Kim Kardashian Anh quốc' khoe vóc dáng 'nảy lửa' với áo tắm bé xíu ảnh 1 Nàng mẫu 9x đang có chuyến công tác ở Las Vegas và liên tục lọt ống kính giới săn ảnh
'Kim Kardashian Anh quốc' khoe vóc dáng 'nảy lửa' với áo tắm bé xíu ảnh 2
'Kim Kardashian Anh quốc' khoe vóc dáng 'nảy lửa' với áo tắm bé xíu ảnh 3 Tuy chỉ cao 1m57 nhưng Demi Rose sở hữu body nóng bỏng với cân nặng 52 kg và số đo ba vòng 94-61-91 cm. Cô được mệnh danh là nàng "Kim Kardashian nước Anh".
'Kim Kardashian Anh quốc' khoe vóc dáng 'nảy lửa' với áo tắm bé xíu ảnh 4 Chia sẻ với truyền thông, người đẹp nấm lùn cho biết không muốn bị so sánh với Kim siêu vòng 3 ở Mỹ bởi theo cô mỗi người đều có thế mạnh và vẻ đẹp riêng.
'Kim Kardashian Anh quốc' khoe vóc dáng 'nảy lửa' với áo tắm bé xíu ảnh 5 Demi Rose trông khá vui vẻ và hết mình với công việc mặc dù vừa chia tay bạn trai DJ Chris Martinez mới 1 tuần.
'Kim Kardashian Anh quốc' khoe vóc dáng 'nảy lửa' với áo tắm bé xíu ảnh 6
'Kim Kardashian Anh quốc' khoe vóc dáng 'nảy lửa' với áo tắm bé xíu ảnh 7 Demi Rose cũng là hot girl Instagram với 10,4 triệu lượt theo dõi.
'Kim Kardashian Anh quốc' khoe vóc dáng 'nảy lửa' với áo tắm bé xíu ảnh 8
'Kim Kardashian Anh quốc' khoe vóc dáng 'nảy lửa' với áo tắm bé xíu ảnh 9 Mặc dù nhiều ý kiến cho rằng Demi Rose có phẫu thuật thẩm mỹ để có body gợi cảm hiện tại, đặc biệt là vòng 3 trứ danh nhưng cô chưa bao giờ xác nhận chuyện này.
'Kim Kardashian Anh quốc' khoe vóc dáng 'nảy lửa' với áo tắm bé xíu ảnh 10
'Kim Kardashian Anh quốc' khoe vóc dáng 'nảy lửa' với áo tắm bé xíu ảnh 11
'Kim Kardashian Anh quốc' khoe vóc dáng 'nảy lửa' với áo tắm bé xíu ảnh 12
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Đà Nẵng sẽ xét nghiệm 90.000 người trước bầu cử
Đà Nẵng sẽ xét nghiệm 90.000 người trước bầu cử
TP - Trong hai ngày 19 và 20/5 tới đây, Đà Nẵng sẽ xét nghiệm cho khoảng 90.000 người là đại diện các hộ gia đình trước bầu cử. Bà Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng cho hay hiện tại Đà Nẵng vẫn đang tập trung xét nghiệm các nhóm có nguy cơ, các nhóm liên quan tới các F0.

Có thể bạn quan tâm