'Kim siêu vòng 3 nước Anh' tung ảnh khoả thân khiến cánh mày râu 'chao đảo'

TPO - Demi Rose mới đây khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" khi đăng ảnh khoả thân "bỏng mắt" lên Instagram cá nhân có 10,3 triệu lượt theo dõi.
'Kim siêu vòng 3 nước Anh' tung ảnh khoả thân khiến cánh mày râu 'chao đảo' ảnh 1 Bức ảnh khoả thân trong bồn tắm ngập tràn hoa của nàng mẫu nấm lùn Demi Rose gây "bão" mạng, nhận hàng trăm ngàn lượt thả tim và hàng ngàn bình luận. Đa số đều khen ngợi thể hình "bỏng rẫy" của người đẹp sinh năm 1995.
'Kim siêu vòng 3 nước Anh' tung ảnh khoả thân khiến cánh mày râu 'chao đảo' ảnh 2 Trước đó, Demi Rose cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh khoe body bốc lửa lên trang cá nhân. Tuy chỉ cao 1m57 nhưng cô là người mẫu nội y hot nhất nhì xứ sở sương mù với cân nặng 52 kg và số đo ba vòng 94-61-91 cm.
'Kim siêu vòng 3 nước Anh' tung ảnh khoả thân khiến cánh mày râu 'chao đảo' ảnh 3 Những hình ảnh quyến rũ mê hồn này cho thấy vì sao cô có nhiều lượt theo dõi trên Instagram như thế
'Kim siêu vòng 3 nước Anh' tung ảnh khoả thân khiến cánh mày râu 'chao đảo' ảnh 4 Ở Demi Rose, người ta cảm nhận được sự no đầy, căng tràn sức sống. Chính "Kim Kardashian nước Anh" cũng từng thừa nhận, bản thân là "người khoẻ mạnh nhất mà tôi biết".
'Kim siêu vòng 3 nước Anh' tung ảnh khoả thân khiến cánh mày râu 'chao đảo' ảnh 5 Được ví như bản sao của cô Kim siêu vòng 3 nhưng Demi Rose từng chia sẻ không muốn bị so sánh với ai. Theo cô ai cũng có thế mạnh và cô hoàn toàn tự hào về những đường cong cơ thể của mình.
'Kim siêu vòng 3 nước Anh' tung ảnh khoả thân khiến cánh mày râu 'chao đảo' ảnh 6 Demi Rose chia sẻ với Mail Online rằng, luôn giữ cho mình lối sống lành mạnh dù thường xuyên phải di chuyển từ nước này sang nước khác. Cô tiết lộ, thức ăn béo nhất mà cô ăn là các loại hạt.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG