Liveshow Quang Hà thiệt hại chục tỷ đồng sau Cung Hữu nghị bị cháy

Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô bị cháy, liveshow Quang Hà thiệt hại hơn chục tỷ đồng.
Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô bị cháy, liveshow Quang Hà thiệt hại hơn chục tỷ đồng.
TPO - Theo ban tổ chức cho biết, vụ hỏa hoạn này gây thiệt hại lên đến hàng chục tỷ đồng và trên hết là tình cảm của khán giả đã yêu mến Quang Hà trong thời gian qua.

Sáng sớm 28/9, Sân khấu Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội bất ngờ bị cháy khiến đêm diễn đầu tiên của liveshow Không Thể Thay Thế của nam ca sĩ Quang Hà bị hoãn lại.

Sự việc diễn ra bất ngờ khiến cả ê kíp thực hiện hai đêm diễn đang trong bối rối, đại diện đơn vị tổ chức là anh trai của ca sĩ Quang Hà cho biết: “Hiện chúng tôi vô cùng lo lắng vì tất cả mọi thứ đã chuẩn bị 100% cho hai đêm diễn này. Đây là tâm huyết của hàng trăm người khiến chúng tôi rất buồn trước sự việc bất ngờ này. Chúng tôi gởi lời xin lỗi đến khán giả và mong sẽ mang liveshow này sớm thực hiện phục vụ khán giả ở một ngày gần nhất”.

Liveshow Quang Hà thiệt hại chục tỷ đồng sau Cung Hữu nghị bị cháy ảnh 1

Xe cứu hoả có mặt tại Cung Văn hoá hữu nghị Việt- Xô.

Sự việc xảy ra vào sáng sớm nên tất cả mọi người không kịp trở tay, hiện nay các cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội đang tập trung lực lượng để xử lý vụ việc. Đạo diễn âm nhạc của chương trình là nhạc sĩ Nguyễn Quang cho biết: “Sự việc xảy ra là do hệ thống chống thấm từ trên trần rơi xuống, các công nhân của đơn vị thi công do Cung Hữu nghị Việt Xô thuê làm việc không cẩn thận nên đã làm sập dàn thiết bị ánh sáng. Chúng tôi gởi lời xin lỗi khán giả, những người đã mua vé ủng hộ cho liveshow của Quang Hà”.

Liveshow Quang Hà thiệt hại chục tỷ đồng sau Cung Hữu nghị bị cháy ảnh 2

Anh trai Quang Hà lo lắng và suy sụp khi chứng kiến cung Hữu nghị Việt-Xô bị cháy.

Liveshow Quang Hà thiệt hại chục tỷ đồng sau Cung Hữu nghị bị cháy ảnh 3

Đạo diễn âm nhạc của chương trình là nhạc sĩ Nguyễn Quang cũng có mặt tại hiện trường.

Được biết, hai đêm diễn sẽ bị hoãn lại và với dự kiến nhiều chương trình khác cũng bị hoãn để sửa chữa lại hệ thống sân khấu tại đây. Theo ban tổ chức cho biết, vụ hỏa hoạn này gây thiệt hại lên đến hàng chục tỷ đồng và trên hết là tình cảm của khán giả đã yêu mến Quang Hà trong thời gian qua.

Theo ban tổ chức thì chiều nay vào lúc 14h Quang Hà và các nghệ sĩ sẽ có buổi biểu diễn bù cho khán giả VIP tại một địa điểm khác ở Hà Nội. Buổi diễn còn lại sẽ được thực hiện trong thời gian sớm nhất để gởi lời tri ân đến khán giả yêu mến Quang Hà.

Video clip anh trai ca sĩ Quang Hà chia sẻ về sự cố:

MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
TPO - TIN NÓNG ngày 28/11: Nhân viên văn phòng đăng ký đất đai bị bắt vì nhận hối lộ 2 tỷ đồng; Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo vay tiền trực tuyến, gán nợ; Bắt đối tượng 'tín dụng đen' sau tin tố giác đến đường dây nóng của giám đốc công an tỉnh; Bắt giam người phụ nữ livestream xúc phạm thẩm phán và nhiều tổ chức cá nhân…